VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Quảng cáo trên Google

Quảng cáo của bạn xuất hiện trên GoogleKhi mọi người tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong những từ khoá của bạn, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm. Hiện tại, bạn đang quảng cáo đến đối tượng đã quan tâm đến mình.

Bạn thu hút khách hàng

Mọi người có thể chỉ cần nhấp vào quảng cáo của bạn để thực hiện việc mua bán hoặc tìm hiểu thêm về bạn. Bạn thậm chí không cần trang web để bắt đầu – Google sẽ giúp bạn tạo một trang web miễn phí. Điều đó thật dễ dàng!

Chúng tôi sẽ giúp quý khách

- Tư vấn giúp khách hàng hiểu tường tận về quảng cáo từ khóa và tính hiệu quả, cần thiết của nó.

- Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.

- Phân tích các đối thủ cạnh tranh (các nhà tài trợ) trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.

- Đưa ra mức ước lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.

- Đăng ký quảng cáo từ khóa với Google.

- Theo dõi, lập bảng thống kê hiệu quả và chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

- Thực hiện các hỗ trợ quảng bá website kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo từ khóa.

- Gửi báo cáo qua email nhằm giúp khách hàng giám sát chi tiết những từ khóa nào được truy cập & giá truy cập mỗi từ khóa là bao nhiêu, tổng chi phí đã sử dụng.

- Báo cáo kết quả khi kết thúc quảng cáo.

Đây là hình thức quảng cáo trả tiền theo Click, người sử dụng dịch vụ Google Adwords phải trả tiền cho mỗi click mà người tìm kiếm click vào quảng cáo dạng text hay banner trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Các Bước Triển Khai Quảng Cáo Trên Google:

Bước 1:

Quý khách xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google, chúng tôi sẽ tư vấn giúp Quý khách chọn lựa những từ khóa thích hợp nhất.

Bước 2:

Chúng tôi đăng ký quảng cáo các từ khóa đó với Google giúp Quý khách.

Bước 3:

Quảng cáo của Quý khách sẽ xuất hiện trên Google khi có người dùng Google tìm kiếm thông tin với các từ khóa mà Quý khách đã đăng ký.

Bước 4:

Chúng tôi gửi báo cáo qua email khách hàng.Xem video giới thiệu

Khách hàng đã và đang đồng hành cùng Viet Arrow