VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

2 trò chơi H1N1 thời cúm miễn phí


2 Game mà NLĐ Online sẽ giới thiệu đến với bạn đọc là: H1N1 in ToiletH1N1 Doctor Defence. Bạn đọc có thể tải về tại đây (2,75 MB). Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén, rồi sẽ thu được thư mục cùng tên chứa 2 tập tin tương ứng với 2 trò chơi. Nếu máy tính của bạn không mở được tập tin Flash thì bạn nên tải về thêm công cụ Flash Player tại đây (2,33 MB).

Để mở tập tin Flash bằng chương trình này, bạn kích hoạt chương trình rồi vào File > Open > chọn Browse… > chỉ đường dẫn đến tập tin Flash cần mở > nhấn OK. Tuy nhiên để mở nhanh tập tin này thì bạn có thể làm theo cách sau: nhấn chuột phải vào file Flash cần xem > chọn Open With… > chọn tiếp Choose Program, rồi chỉ đường dẫn đến file Flash_Player_9.0.exe > Đánh dấu chọn vào trước dòng chữ Always use the selected program to open this kind of file > OK. Vậy là từ nay bạn có thể mở một tập tin Flash bất kỳ nói chung và trò chơi này nói riêng bằng cách nhấn đôi chuột vào nó.

H1N1 Doctor Defence

Sau khi kích hoạt tập tin H1N1_Doctor_Defence.SWF để khởi động trò chơi, bạn nhấn Start. Cửa sổ hiện ra sau đó sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, bạn hãy xem cẩn thận chú thích của các biểu tượng trong game gồm: nhân vật do bạn điều khiển, bác sĩ, gạch xây tường,…. Bạn chọn OK để bắt đầu chơi.

Cách chơi cũng khá đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là dùng chuột trái để điều hướng cho nhân vật mình điều khiển, rồi click chuột trái liên tục để bắn các con virus đang chạy lung tung. Đồng thời, bạn hãy kéo biểu tượng Bác sĩ ra màn hình để giúp phản công lại lũ virus, kéo những viên gạch ra đắp đầy màn hình để kiếm điểm.

Trong lúc chơi, bạn còn có thể vào Options, rồi kéo thanh trượt Quality lên mức High, điều chỉnh âm lượng cho vừa nghe ở thanh Volume. Xong, nhấn OK.

H1N1 in Toilet

Trò chơi lấy không gian là trong một Toilet, các con virus H1N1 đang tung tăng tàn phá sức khỏe và lây bệnh cho người khác. Trong trờ chơi, bạn chỉ việc sử dụng 4 nút trái/phải/lên/xuống để điều khiển nhân vật của mình. Các con virus được biểu thị là những khuôn mặt màu đỏ, còn bạn sẽ vào vai một khuôn mặt màu trắng.

Sau khi nhấn một phím di chuyển bất kì thì nhân vật bạn điều khiển sẽ chuyển động không ngừng, bạn phải di chuyển nhân vật né các con virus. Khi va chạm phải một virus bất kì thì nhân vật của bạn sẽ chuyển từ màu trắng sang màu hồng. Tuy nhiên, bạn có thể điều khiển đến các nút có dấu + để chửa trị.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thú vị với trò chơi gọn nhẹ này.

PHẠM LÝ THÀNH