VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

American Master Học tiếng anh giao tiếp qua 600 kịch bản


American Master là một chương trình học tiếng Anh bằng tình huống thật. Có khoảng 600 kịch bản dựng sẵn bằng ngôn ngữ giao tiếp trong các văn phòng và cuộc sống hàng ngày tại Mỹ, phát âm theo giọng chuẩn của người Mỹ.

Phần chính của chương trình là các tình huống dựng sẵn trong Office English và Everyday English. Đầu tiên bạn chọn bài học và nên bắt đầu từ mục Listen & Answer. Tại đây bạn chỉ được nghe đoạn hội thoại sau đó là trả lời câu hỏi về các ý chính. Tiếp theo, bạn chuyển qua mục Listen & Fill. Công việc tiếp theo là nghe lại đoạn hội thoại một lần nữa và điền vào chỗ trống những từ bị khuyết. Cuối cùng là mục Listen & Read. Bạn sẽ vừa được nghe vừa được đọc lại bài đối thoại hoàn chỉnh. Không những thế, mỗi câu từ tiếng Anh được phân tích ý nghĩa bằng tiếng Việt về văn hóa Mỹ, giải thích cho bạn vì sao và khi nào người ta lại nói như thế. Bạn sẽ cảm thấy tự tin ngay trong khi nói nhờ cách dùng từ y như dân bản địa. Chẳng những thế, thông qua từng tình huống, từng câu, bạn còn có thể học thêm từng kỹ năng kinh doanh, đàm phán thương lượng hay giao tiếp...

Phần tiếng Anh phi kịch bản Free Talk có khoảng 150 đoạn đàm thoại, trong đó người bản xứ trả lời phỏng vấn một cách ngẫu nhiên, để bạn luyện nghe và làm quen với ngữ điệu của đời thường.

Listening Book với hơn 50 bài tin tức từ hai hãng tin nổi tiếng của Mỹ và Anh là CNN và BBC, bên cạnh còn có các bài phát biểu của các nhân vật nổi tiếng cho người học luyện nghe.

Thêm vào đó, eBook sẽ cho bạn rất nhiều bài viết bổ ích như những hướng dẫn về cách luyện giọng, giảng giải nguồn gốc xuất xứ và các nguyên tắc về tiếng Anh theo giọng Mỹ, các bài hướng dẫn học tiếng Anh hiệu quả, các mẹo vặt và rất nhiều thông tin bổ ích khác cho người học rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh của mình.

Chương trình được xây dựng trên nền flash dưới dạng một trang web nên giao diện khá trực quan, sáng sủa. Mỗi phần đều có các hướng dẫn (bằng tiếng Việt) nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng. CD American Master hiện đang có bán ở các nhà sách và các nhà phân phối của công ty Việt Sun (www.viet-sun.com) với giá là 120.000 đồng. Bạn cũng có thể tải bản dùng thử tại trang web trên.

Ngoài ra, CD còn kèm theo chương trình VietSUN eNote có chức năng tạo các ghi chú điện tử cùng với một số chức năng hữu ích khác.

TỐNG MINH QUÂN