VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Biến Firefox thành trung tâm đa phương tiện


Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt Firefox phiên bản 3.0 trở lên đã được cài đặt bổ sung Add-Ons của ZViewer (tải về miễn phí). Nếu không thích nhúng chúng vào Firefox hoặc không sử dụng Firefox 3.x, bạn có thể tải một phiên bản chạy độc lập của ZViewer tại đây.

Sau khi cài đặt, bạn bấm vào biểu tượng của ZViewer ở bên phải thanh địa chỉ của Firefox để chuyển về giao diện chính của "trung tâm giải trí" ZViewer. Tại đây, trong mục Zv Presents, bạn có thể xem chương trình của các kênh truyền hình nổi tiếng như CNN, ESPN, Reuters, MTV,...

Ngoài ra, ZViewer cũng cung cấp một hộp tìm kiếm giúp bạn tìm các nội dung cần xem từ các site lưu trữ video nổi tiếng như: YouTube, Hulu, Google,... Riêng chức năng Watch on My HDTV còn giúp bạn tìm kiếm và phát các đoạn video độ nét cao (HD) lên các TV màn ảnh rộng.

Không chỉ thế, bạn còn có thể dùng ZViewer như một chương trình Media Center để phát các đoạn phim được lưu trữ trên máy tính của mình ngay bên trong trình duyệt Firefox. Để làm việc này, bạn bấm vào mục Settings, chọn Media Folders và bấm vào nút Add Folder để bổ sung các đường dẫn tới nơi lưu trữ các đoạn phim mà mình yêu thích. Mỗi khi cần xem, từ giao diện chính của ZViewer, bạn bấm vào mục Local Content và chọn nội dung cần xem.

Trong quá trình xem với ZViewer, với mỗi nội dung, bạn có thể bấm vào nút Play để xem ngay hoặc bấm vào Add to My Zv để tạo một thư viện riêng các đoạn video yêu thích cho mình.

TR.N (LĐ)