VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Các địa chỉ chia sẻ video HD chất lượng cao


Bạn có thể xem nhiều phim trên trang Tracker này, được các nhóm RIP internal nổi tiếng trên những tracker private như ESiR, CtrlHD, DON (hdbits.org); EPIK, EBP (Hdvnbits.org); HiDt (Hd-torrents.org); WIKI (hdchina.org)…

Trang cũng cung cấp chương trình chuyên nghiệp để Rip các phim dưới dạng source Brulay hay HDTV (1080i) hàng chục Gigabytes thành các phim RipHD với container*.mkv: ~ 4.37G đối với 720p, ~8G đối với 1080p, mà chất lượng hình ảnh, âm thanh không thua gì nhiều so với bản gốc.

Đối với Tracker Public thì việc đăng ký dễ dàng, không cần phải có invitation (thư mời). Tuy nhiên, bạn phải nhận được invitation từ người khác hay donate qua hình thức trích tiền từ card visa để đổi lấy tài khoản VIP.

Các trang web chia sẻ video HD phổ biến:

1. www.Hdvnbits.org: (Private tracker), là trang tracker HD của Việt Nam thành lập cách đây hơn một năm, được xem là một trong những trang tracker HD hay nhất Việt Nam.

Cách đăng ký của trang này là phải có thư mời từ người khác. Bạn có thể truy cập vào: http://forum.hdvnbits.org/chia-se-invite/ để xin invite từ ban quản trị hay các thành viên.

2. www.viettorrent.vn: (Public tracker) cũng là trang tracker public của Việt Nam có thể loại HD rất phong phú. Truy cập vào http://viettorrent.vn/account.php để đăng ký ngay, không cần thư mời.

3. www.hd-torrents.org: là trang tracker của nước ngoài, được xem có nhiều người tham gia nhất vì tính phong phú và tổng hợp được nhiều nhóm Rip danh tiếng của các tracker khác.

Muốn đăng ký, bạn phải thông qua invitation. Tuy nhiên để có được một thư mời từ ban quản trị hoặc thành viên khác, không dễ dàng chút nào. Bạn có thể thử xin invite thông qua các diễn đàn như: http://forum.hdvnbits.org/chia-se-invite/ , http://hdvietnam.com/diendan/forumdisplay.php?f=15 hay http://vozforums.com/forumdisplay.php?f=48

4. www.bit-hdtv.com: Đây cũng là một trang tracker nước ngoài rất hay và được mọi người ưu chuộng. Muốn đăng ký cũng phải có thư mời. Bạn có thể thử xin thông qua các diễn đàn như http://forum.hdvnbits.org/chia-se-invite/ , http://hdvietnam.com/diendan/forumdisplay.php?f=15 hay http://vozforums.com/forumdisplay.php?f=485. http://thepiratebay.org

5. http://thepiratebay.org: là trang tracker public, với sự chia sẻ đóng góp của các thành viên trên thế giới. Truy cập video tại: http://thepiratebay.org/browse/207

Đối với trang này, bạn không cần phải đăng ký mà chỉ cần bật tính năng DTH.

Chọn Option, bấm Preferences, click vào Bittorrents, check vào Enable DTH NetworksEnable DTH for new torrents, rồi OK.

Đồng thời add thêm nhiều tracker public khác, bằng cách click phải chuột vào torrent đang download rồi chọn Properties.

Sau đó dán vào danh sách bên dưới:

http://bittrk.appspot.com/announce

http://trackhub.appspot.com/announce

http://ultraluxx.appspot.com/announce

http://tracker.openbittorrent.com/announce

http://tracker.publicbt.com/announce

http://tracko.appspot.com/announce

http://tk.comicat.com/announce

http://torrent.ipnm.ru/announce

http://denis.stalker.h3q.com/announc

Sau đó nhấp OK. Mục đích để nhằm kết nối được nhiều peers và seeds hơn để việc tải file diễn ra nhanh hơn.

Nguyễn Dũng