VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Cải thiện chất lượng chơi game trên Windows XP


GameXP 1.5.5.5 là một công cụ tăng tốc và tối ưu hóa chất lượng chơi game trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện năng lực xử lý game của máy tính, sửa lỗi và thiết lập một hệ thống chơi game sao cho thật sự phù hợp với những nhu cầu cụ thể của từng game thủ. GameXP sẽ mở rộng khả năng của hệ điều hành nhằm giúp cho Windows XP hoạt động với tốc độ nhanh nhất và ổn định nhất.

Để kích hoạt chương trình, trước tiên, bạn hãy tiến hành xả nén tập tin GameXP.zip vừa được tải về rồi bấm đôi vào tập tin GameXP.exe. Giao diện tương tác của GameXP sẽ xuất hiện. Tất cả những thông tin quan trọng về hệ thống game trên máy tính của bạn sẽ được trình bày trong vùng System Information. Hãy bấm Options nếu muốn thiết lập một số tùy biến theo ý riêng của bạn, rồi bấm Apply để hoàn tất mọi khai báo. Kế tiếp, bạn hãy bấm Warp Speed, chọn OK, chờ cho đến khi xuất hiện hộp thoại Finish thì bấm Yes để khởi động lại máy tính nhằm phát huy hiệu lực sử dụng của chương trình. Khi cần khôi phục lại cấu hình khởi thủy của hệ thống game trên máy tính, bạn hãy bấm Restore State, xác định tên và đường dẫn của một tập tin sao lưu dự phòng mong muốn, chọn Open, bấm Yes 2 lần để khởi động lại máy tính.

Với dung lượng gọn nhẹ và rất lý tưởng cho việc download (chỉ 435 KB), tương thích trên hệ điều hành Windows XP, phiên bản miễn phí (freeware) của  GameXP được cung cấp tại địa chỉ http://www.theorica.net.

LÊ NGUYỄN BẢO NGUYÊN