VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Chuyển đổi trực tuyến nhiều dạng file tại Media-Convert


Media-Convert (MC) là một ứng dụng web độc đáo, cho phép người dùng chuyển đổi định dạng trực tuyến hầu hết các loại file phổ biến nhất hiện nay, từ văn bản, file nén, ảnh, phim cho đến nhạc số với dung lượng đến 50 MB. Ưu điểm rõ nét nhất của MC là không cần cài đặt phần mềm, không phải đăng ký tài khoản, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, sử dụng dễ dàng, hỗ trợ vô số các định dạng file và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bạn còn có thể chia sẻ file dễ dàng và nhanh chóng đến mọi người thông qua địa chỉ URL, thay vì phải đính kèm chúng qua e-mail hoặc phải upload trên các dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Để khai thác MC, trước tiên, bạn hãy truy cập trang chủ của dịch vụ tại địa chỉ http://media-convert.com. Bấm lên nút Browse... trong vùng How to convert a file, tìm đến địa điểm lưu trữ của file mà bạn muốn chuyển đổi, bấm lên biểu tượng của nó, chọn mục Open, chọn chuẩn định dạng xuất mong muốn từ danh sách liệt kê trong vùng Output format, đánh dấu kiểm trước tùy chọn I accept the terms, bấm lên nút Convert rồi bấm lên nút OK trong vùng Conversion options để tiếp tục.

Để tải file vừa được chuyển đổi định dạng thành công về máy tính của mình, bạn hãy bấm lên nút Download nằm bên dưới dòng thông báo File successfull converted, bấm lên nút Save khi xuất hiện hộp thoại File Download, đặt tên và xác lập địa điểm lưu trữ cho file sắp được tải về rồi bấm lên nút Save để hoàn tất. Nếu muốn chuyển đổi file hiện hành sang một định dạng khác, hãy bấm lên nút Make another conversion of the file. Hoặc chọn mục Convert another file để xử lý một file khác.

Bạn cũng có thể sử dụng MC để xử lý những file trên web bằng cách đánh dấu chọn trước mục URL trong vùng How to convert a file, nhập vào địa chỉ URL tương ứng của nó trong ô trống nằm ngay cạnh rồi thực hiện các thao tác còn lại tương tự như trên.

Bạn có thể dùng link được cung cấp trong mục Use the URL để chia sẻ file vừa được chuyển đổi thành công với bạn bè (có giá trị trong 6 ngày), giống như đã upload lên một dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến nào đấy.

LÊ NGUYỄN BẢO NGUYÊN