VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Download nhanh file video trên Youtube


Thỉnh thoảng tôi download file video từ trang web Youtube.com bằng cách thêm một số từ khóa vào link nhưng phải chờ download rất lâu, tốc độ download thường khá chậm. Trong khi đó, cũng với máy tính này, tôi download file trên các trang web diễn ra khá nhanh với tốc độ cao. Tại sao vậy? ngoctraiho98@gmail.com

Hiện nay có khá nhiều cách để download file video trên trang web Youtube.com.

Cách thêm từ khóa vào link download thực ra là dùng một máy chủ trung gian để phân tích và lấy link thực của file video rồi download xuống máy tính của người dùng.

Khi đó, nếu có nhiều người dùng cách download như bạn thì sẽ làm cho máy chủ xử lý quá tải nên tốc độ download sẽ bị chậm.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể dùng phần mềm chuyên download file từ Youtube và đồng thời cũng có tính năng tăng tốc download là Free YouTube Downloader (http://youtubedownloader.com) hoặc YTD free Youtube (www.youtubedownloadersite.com/download.html, hoặc http://youtubedownload.altervista.org).

Sau khi cài đặt và chạy 1 trong 2 phần mềm nói trên, bạn copy link video đang xem trên Youtube.com rồi dán vào cửa sổ của phần mềm để download file video.