VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Dùng Firefox tải video


DownloadHelper hỗ trợ download nhiều định dạng video như Flash Video (flv), Windows Media Video (WMV), MPEG-4, QuickTime… tại hầu hết các trang web video như Youtube, Google videos, DailyMotion, Porkolt, iFilm, DreamHost, MySpace…

Để cài đặt DownloadHelper, đầu tiên truy cập vào trang cung cấp, sau đó nhấn vào liên kết Add to Firefox để tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt xong, khởi động lại Firefox để add-on này được tích hợp vào trình duyệt Firefox.

Nhấn vào "Add to Firefox" để tiến hành cài đặt

Sau khi khởi động lại trình duyệt, biểu tượng Your browser may not support display of this image mới sẽ xuất hiện ngay trên thanh công cụ bên cạnh thanh address, đây chính là biểu tượng hoạt động của DownloadHelper.

Biểu tượng này liên tục hoạt động ẩn bên trong trình duyệt, mỗi khi có một file video được phát thì lập tức nó sẽ “bắt” link download. Khi muốn download, chỉ cần nhấn vào nút xổ xuống của biểu tượng phần mềm, lập tức danh sách các file video được DownloadHelper phát hiện trên trang web đang hiển thị sẽ hiện ra. Muốn tải file video nào, chỉ cần nhấp vào file đó để tải về.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tăng lực cho DownloadHelper bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm và chọn mục Preferences. Tại đây, người dùng có thể thêm/bớt các định dạng nhạc, tạo danh sách các website không muốn “bắt” link, lựa chọn vị trí lưu lại các đoạn video…

HỒNG CHÂU (TTO)