VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

EASEUS Data Recovery Wizard 4.3.6 miễn phí


Những điểm nổi bật ở chương trình như: khả năng khôi phục lại các tập tin đã bị xóa trong Recycle Bin, lấy lại các tập tin ngay cả khi người dùng cài lại Windows hay phân vùng không thành công, các tài liệu phổ biến (văn phòng, hình ảnh, video, nhạc, email,…) trên các định dạng phân vùng FAT12, FAT16, FAT32, NTFS/NTFS5. Bên cạnh đó, với khả năng khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ, ổ đĩa USB, đĩa mềm,… hiệu suất làm việc cao có thể nói đây là công cụ thật cần thiết cho những người cần lấy tài liệu đã mất.

Tuy nhiên, để sở hữu bản quyền phần mềm người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên đến 69,95 USD. Với chương trình khuyến mãi đang tiến hành, người dùng nhanh tay có thể nhận phiên bản đầy đủ của phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi nhằm quảng bá phiên bản mới của phần mềm (phiên bản 4.3.6, tương thích Windows 2000/2003/XP/Vista), do đó có thể kết thúc bất kỳ lúc nào.

Đầu tiên truy cập vào địa chỉ trang khuyến mãi của EASEUS tại đây.

Tại trang web hiện ra sẽ xuất hiện thông báo chương trình khuyến mãi tại logo của chương trình. Người dùng chỉ cần nhấp vào liên kết Free Download trên giao diện phần mềm sẽ được đưa đến trang web có liên kết tải. Sau khi tải về tập tin drw.zip rồi giải nén, chạy tập tin DRWSetup.exe (đã được tích hợp sẵn key sử dụng miễn phí) để cài đặt phần mềm vào hệ thống và sử dụng trọn đời mà không cần phải khai báo key đăng ký gì cả.

QUỐC TRUNG