VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Face Smoother - Thẩm mỹ viện làm mịn da


Face Smoother hiện có phiên bản 1.29, tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows, có thể tải bản dùng thử (dung lượng 1,76 MB) tại http://tinyurl.com/2p3lgo (bấm Download Now).

Sau khi tải về và cài đặt, bạn chạy chương trình và bấm Open để chọn ảnh cần xử lý. Khi nạp ảnh xong, bạn chỉ cần bấm Smooth và OK để chương trình tự động làm mịn làn da trên ảnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một số chức năng khác để chỉnh sửa cho ảnh như tạo ảnh thêm độ sắc nét (Sharpen), điều chỉnh độ sáng và tương phản (Adjust), quay ảnh (Rotate), thay đổi kích cỡ ảnh (Resize). Trong quá trình chỉnh sửa, nếu không vừa ý chỗ nào đó, bạn có thể bấm biểu tượng Undo (trên nút Open) để quay lại lần hiệu chỉnh trước đó. Sau khi có được bức ảnh như ý muốn, bấm Save để lưu ảnh lại là xong.

Lưu ý: bạn có thể sử dụng những chức năng chỉnh sửa ảnh nhiều lần (chẳng hạn bạn có thể cho Smooth nhiều lần), khi đó bạn sẽ có những bức ảnh rất khác thường, đôi khi thật ấn tượng, ví dụ ảnh có thể biến thành dạng tranh vẽ, ảnh nổi 3 chiều, hình họa... rất sống động.

NGUYỄN HỮU ĐỨC