VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Ghi âm nhạc với chất lượng cao


Mời bạn thử qua công cụ ghi âm nhạc mới nhất, ghi âm nhạc trực tiếp từ web với chất lượng tương đương file tải về, chương trình đó là Replay Music, tải tại http://tinyurl.com/dfufbr.

Khi gặp một bản nhạc mà bạn không có cách nào để tải về, trước tiên bạn hãy mở công cụ Replay Music lên rồi nhấn nút Start Recording và nhấn OK trong pop-up. Tiếp đó, vào trang web nghe nhạc > mở bản nhạc lên. Khi ấy, trong lúc bạn nghe nhạc thì tự động Replay Music cũng sẽ trích lấy các gói dữ liệu nhạc được trình duyệt tải về từ trang web nghe nhạc đó.

Lúc bạn vừa nghe xong bản nhạc trên web thì Replay Music cũng tự động tổng hợp lại các dữ liệu nhạc cho bạn. Bây giờ, để nghe lại bản nhạc ấy trực tiếp từ máy tính, bạn bấm chọn nút Stop Recording rồi nhấn chuột phải lên tên file nhạc trong cửa sổ làm việc của Replay Music và chọn Play Track, bạn sẽ ngạc nhiên vì chất lượng của nó tương đương như file nhạc bạn nghe được trên web.

Để tìm đến vị trí của file nhạc, bạn  vào thư mục My Computer >Local Disk C >Documents and Settings > Tên tài khoản sử dụng máy tính > My Documents > My Music > Replay Music Recordings và sẽ thấy các file nhạc của mình trong đó. Để nâng cao chất lượng ghi âm nhạc từ web, bạn nhấn chuột lên nút Settings rồi mở thẻ Output, trong dòng File name format, bạn chọn tốc độ chơi nhạc là 256 Kbps rồi nhấn OK để xác nhận chọn lựa. Để chép nhạc ra đĩa, bạn đưa đĩa vào đầu rồi nhấn nút Burn to CD là xong. Sau khi đã lưu lại bản nhạc, bạn nhấn nút Reset để tiếp tục ghi âm bản nhạc mới từ web.

Lưu ý, mỗi lần chỉ ghi âm được một bản nhạc.

ÂU DƯƠNG TỬ (Thế giới @)