VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Học CNTT tại nhà - lấy chứng chỉ quốc tế


Bạn ao ước tham gia các khóa học quản trị mạng quốc tế của Cisco, Microsoft..., bạn muốn học tin học văn phòng, bạn muốn học thêm kiến thức về CNTT nhưng khoản kinh phí eo hẹp của mình khiến bạn chùn chân suy nghĩ? Đừng lo, Trường công nghệ (http://www.truongcongnghe.vn) sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Với mong muốn “học sinh trên mọi miền đất nước đều có thể được học từ những thầy, cô giỏi nhất”, đồng thời để góp phần vào cuộc cách mạng trong đào tạo mà cả nước đang khẩn trương tiến hành, nhóm AI Việt Nam đã bắt tay vào nghiên cứu và phát triển “Giải pháp học trực tuyến và thi trực tuyến ứng dụng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo”. Giải pháp này đã giành được giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007 trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông do Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ khoa học và công nghệ, Bộ thông tin và truyền thông đồng tổ chức. Và như thế, website www.truongcongnghe.vn ra đời.

Đây là tin vui cho các bạn yêu thích công nghệ thông tin nhưng vì gia cảnh không có kinh phí tham gia học tập ở những trung tâm đào tạo danh tiếng. Giờ đây, chỉ với chút thời gian, một cái máy tính online, và một khoản chi phí nhỏ, bạn có thể có bằng cấp quốc tế như bao người khác.

Trường công nghệ sẽ là môi trường đào tạo CNTT trực tuyến thu hút được sự tham gia giảng dạy của các giảng viên là kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư đến từ các trường đại học, các chuyên gia trong và ngoài nước từ các doanh nghiệp và các tổ chức nghiên cứu hàng đầu.

Đến đây bạn sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức hấp dẫn về CNTT, từ những bài học cơ bản (Tin học văn phòng...) đến kiến thức nâng cao (Kỹ nghệ phần mềm, Khoa học máy tính, Mạng máy tính và truyền thông...), từ kỹ năng chuyên nghiệp (Lập trình Java, PHP, Hệ quản trị CSLD...) đến chứng chỉ quốc tế (Sun, Cisco, Microsoft...).

Ngoài ra, việc học những kỹ năng mềm (làm việc nhóm, quản lý thời gian) và tiếng Anh chuyên ngành cũng được các thầy cô giảng dạy với đầy tâm huyết.

Những bài giảng được thiết kế là những video chất lượng cao, đường truyền rất tốt. Kèm theo đó là slide minh họa đầy đủ chi tiết. Bạn dễ dàng tham gia khóa học và tải về tài liệu cần thiết.

Sau khi học xong một bài giảng, bạn có quyền được thắc mắc, thầy cô sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn một cách chi tiết, dễ hiểu nhất.

Không những được học mà còn được kiểm tra để test lại kiến thức vừa học. Có hai hình thức kiểm tra là Thi Tự Do (bạn thích làm bài lúc nào cũng được) và Thi Tập Trung (phải theo giờ quy định).

Không phải học một mình, bạn cũng có lớp học với các bạn đồng học. Thông qua đó bạn có thể giao lưu, trao đổi bài học cùng bạn bè của mình mà không phải sợ cô đơn.

Và nếu bạn có một slide bài giảng do bạn tìm thấy ở đâu đó, hoặc của chính bạn thì đừng ngần ngại, hãy chia sẻ nó với truongcongnghe.vn. Mọi người sẽ cho bạn những nhận xét đáng giá.

Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 2 giờ, với khoảng 5.000 - 10.000 đồng, trong vòng 1 tháng là bạn có thể tự tin lấy chứng chỉ quốc gia tin học văn phòng A, B, C, và khoảng 3 tháng để lấy chứng chỉ quốc tế CCNA hay MCSA.

NGUYỄN TẤN THÀNH