VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

MiHD.net và HyperUpload Chỉ cần truy cập là có thể upload ngay


¡ MiHD.net (http://mihd.net/)

MiHD.net cung cấp cho bạn dịch vụ hosting miễn phí để lưu trữ dữ liệu mà không cần phải đăng ký bất cứ tài khoản nào. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ http://mihd.net/, bấm Select File (Browse) tìm đến file cần upload, bấm nút Upload và đừng tắt trình duyệt đi cho đến khi một trang mới xuất hiện với 2 link: Download Link dùng để download file bạn vừa upload (link được rút gọn rất ngắn), Delete Link dùng để xóa file được upload một khi bạn không muốn share link này nữa. Cách sử dụng rất đơn giản, tốc độ upload khá nhanh. Ngoài ra bạn còn được những ưu đãi sau khi sử dụng MiHD.net:- Dung lượng upload tối đa mỗi file là 50 MB.

- Cho phép sử dụng trình download tăng tốc như Flashget hay IDM.

- Hỗ trợ resume quá trình một khi bị rớt link hoặc tạm ngưng để download tiếp tục vào thời điểm khác mà không phải donwload từ đầu.

- Không giới hạn số lần download hay băng thông trong một ngày.

- Không phải chờ đợi để nhận được link download như Rapidshare hay Megaupload.

- Cho phép upload những file nén Zip hay Rar, kể cả bị cắt làm nhiều phần.

- Chỉ sau khi 60 ngày không sử dụng link thì file mới bị xóa đi (một khoảng thời gian khá hào phóng so với nhiều host khác chỉ cho phép từ 7 đến 30 ngày).

¡ HyperUpload (http://www.hyperupload.com/)

Tương tự MiHD.net, HyperUpload là một host miễn phí và không cần đăng ký. Dung lượng tối đa cho một file upload chỉ là 10 MB nhưng đổi lại bạn có thể duy trì link download mãi mãi cho đến khi kích hoạt link Detele thì file mới bị xóa. Điều này rất thích hợp khi bạn cần upload những file nhạc chất lượng cao 320 kbps (khoảng 10 MB) hoặc tài liệu di động để sử dụng bất cứ lúc nào. Một danh sách định dạng file được phép upload khá phong phú:

- Nhiều định dạng ảnh thông dụng (jpg, gif, tiff, v.v...).

- Nhiều định dạng video (mpg, wmv, mov, rv, avi, v.v...).

- Nhiều định dạng audio (mp3, music videos, songs, wma, v.v...).

- Nhiều định dạng data (Excel, PowperPoint,Word, Autocad...).

- Nhiều định dạng nén (zip, rar, arj, v.v...).

- Các chương trình, game, nhạc chuông điện thọai...

Sau khi trang hiện link xuất hiện, bạn có thể bấm nút Copy Link to Clipboard để paste vào nơi an toàn hoặc share đến địa chỉ mail trong mục Send Download Link to a Friend. Điều này thuận tiện cho bạn send ngay link vừa upload đến hộp thư của chính mình.

PHAN THANH BÌNH