VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Mobiledit v3.0 – Công cụ kết nối PC và Mobile hàng đầu


Để thêm không khí ngày xuân cho chú dế cưng, bạn hãy thử dùng Mobiledit v3.0 – công cụ kết nối PC và Mobile hàng đầu tốt nhất hiện nay. Chỉ cần kết nối PC và Mobile, tất cả các thao tác: trao đổi file (hình ảnh, nhạc, video), cài đặt game - phần mềm, soạn và gửi tin nhắn, tra cứu – sao lưu danh bạ... đều trở nên quá dễ dàng ngay với cả người dùng nghiệp dư nhất.
 
MOBILedit v3.0 giao tiếp tiếp tốt với tất cả các thương hiệu điện thoại phổ biến hiện nay (Nokia, Samsung, Panasonic, Philips, Motorola, Sharp, LG, Siemens, Sony Ericsson, Kyocera, General, Ericsson ...), đồng thời hỗ trợ nhiều loại kết nối như cable (Serial or USB), cổng hồng ngoại (irDA), Bluetooth, Card thẻ nhớ...
 
<!--[if !supportLists]-->•        <!--[endif]-->Các bước sử dụng
<!--[if !supportLists]-->-         <!--[endif]-->Tải và cài đặt phần mềm MOBILedit v3.0 bản đầy đủ miễn phí với dung lượng 18.2 MB tại địa chỉ
http://www.mediafire.com/?dtdhmkdtowd.
<!--[if !supportLists]-->-         <!--[endif]-->Kết nối Mobile vào PC (bằng USB, Bluetooth hay hồng ngoại…) và cài đặt Driver cần thiết nếu có yêu cầu, bài viết này minh hoạ bằng kết nối hồng ngoại irDA với Sony Erricsson K300i.
<!--[if !supportLists]-->-         <!--[endif]-->Trên giao diện tương tác MOBILedi v3.0 vào menu File > Wizard > chọn loại kết nối phù hợp (Hình 1).

<!--[if !supportLists]-->-         <!--[endif]-->Vào menu File -> Settings đánh dấu chọn vào nhà sản xuất điện thoại đang sử dụng, bên cạnh đó với những máy thuộc dòng Symbian thì sẽ có cấu hình riêng, nhấp vào How to install MOBILedit! connector for Symbian phone... để được hướng dẫn thêm (Hình 2).

<!--[if !supportLists]-->•        <!--[endif]-->Những tính năng ưu việt:
<!--[if !supportLists]-->1.      <!--[endif]-->Quản lý Phonebook và dữ liệu:
Các nhánh công cụ PhoneBook, Missed calls, Files… cho phép bạn quản lý danh sách các số điện thoại, cuộc gọi nhỡ, các dữ liệu có trên mobile (hình 3).

Từ giao diện quản lý kiểu cây thư mục này bạn có thể dễ dàng thêm, xoá, thay đổi nội dung dữ liệu.
 
<!--[if !supportLists]-->2.      <!--[endif]-->Gửi nhận tin nhắn ngay trên PC:

Chọn Send SMS: nhập số điện thoại người gửi ở dòng To (mỗi một số cách nhau bằng dấu chấm phẩy, nhấp nút công cụ To… để đưa và số từ ListPhonebook), nội dung vào khung bên dưới, nếu muốn người nhận trả lời ngay đánh dấu chọn thêm mục Request Reply, nhấp nút SEND để gửi tin.
 
Phần SIM card cho phép quản lý các số điện thoại và tin nhắn mà bạn lưu trên SIM thay vì bộ nhớ trong của máy.

3. Cài đặt Game/ứng dụng: Tìm đến thẻ Install Game và thực hiện khá giống như tiến hành trên PC.

Tuy nhiên có những vấn đề cần chú ý là các tập tin game/ứng dụng để chép vào di động có định dạng *.jar; xem kỹ game/application đó có hỗ trợ cho chủng loại điện thoại mình hay không; và vấn đề cuối cùng là độ phân giải của máy có phù hợp với game (Ví dụ: điện thoại L2 có độ phân giải 128 x 160 pixels thì chỉ nên tìm kiếm các game tương thích).

4. Cài nhạc chuông, hình ảnh, video: Bạn có thể dùng chuột để thao tác rê và thả tập tin từ PC sang Mobile tương ứng với 3 thư mục: Audio, Picture, Video tại mục Files ở giao diện chính của MOBILedit v3.0.
 
Trên đây là giới thiệu một số tính năng  chính của MOBILedit v3.0, chương trình này còn rất nhiều tính năng thú vị khác chờ bạn khám phá tiếp trong dịp nghỉ Tết.

Theo XHTT Online