VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Những hình ảnh đầu tiên về FireFox 3.7Giao diện FireFox 3.7 trên Windows Vista và Windows 7 với hiệu ứng Aero - Nguồn: New4Hack.com


Giao diện khi không có hiệu ứng Aero

Trên trang Wiki thuộc Mozilla, nhóm phát triển đã phác thảo giao diện ban đầu của phiên bản FireFox 3.7 với 3 thay đổi chính:

- Trong suốt: Thanh công cụ (Toolbar) và các thẻ (tab) sẽ sử dụng hiệu ứng trong suốt. Các nút nhấn cũng dùng hiệu ứng mờ nhạt, phù hợp với giao diện tổng thể của thanh công cụ, tạo cảm giác đang sử dụng giao diện 3 chiều (3D).

- Nút Page: đây là nút mới trên giao diện nằm ở phía trái trên thanh Tab.

- Tools/Bookmark Bar: Phía bên tay phải là thanh Tools (công cụ) cho phép người sử dụng tùy chọn thiết lập và giao diện sử dụng. Kế bên Tools là biểu tượng ngôi sao, đó là thanh Bookmark, mặc định sẽ ẩn đi.

Nhìn chung, giao diện FireFox 3.7 có phần "Google Chrome hóa" với sự tinh gọn thanh công cụ, hình thái của thẻ (tab) cũng như kết hợp chặt chẽ với giao diện Aero của Windows Vista và Windows 7.

Hiện chưa có thông tin chính thức về chức năng của phiên bản 3.7 này. Người dùng sẽ còn phải chờ đợi những phiên bản thử nghiệm đầu tiên hứa hẹn ra mắt vào năm 2010.


Các phiên bản theme Luna/Silver/Olive/Royale dành cho FireFox 3.7

Theo PHONG VÂN (Tuổi Trẻ)