VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Những phần mềm portable cần thiết cho hệ thống


1. Portable CCleaner : phần mềm quét dọn ổ cứng miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tốc độ làm việc rất nhanh. Dung lượng 678 KB.

2. Portable Hide IP Platinum : bảo vệ bạn trước mọi hiểm họa trên Internet bằng cách làm “tàng hình” máy tính của bạn. Ngoài ra, tính ẩn địa chỉ IP cũng giúp bạn tải phần mềm từ các website như Megaupload hoặc Rapidshare dễ dàng hơn. Dung lượng 469 KB.

3. Portable WinRAR: phần mềm nén / giải nén mạnh và thông dụng nhất hiện nay. Với phiên bản 3.61 này, bạn sẽ có không phải lo về chuyện dung lượng nữa vì nó chỉ có 837 KB.

4. Portable Spyware Doctor : phiên bản mới nhất của phần mềm diệt spyware nổi tiếng. Dung lượng 7.87 MB.

5. Portable TuneUp Utilities : tối ưu hóa toàn diện cho máy tính của bạn. Ngoài ra còn có vài chức năng rất hay nữa như thay đổi giao diện máy tính, xóa tập tin mà không thể phục hồi, phục hồi tập tin đã lỡ xóa... Tốc độ làm việc rất nhanh. Tích hợp thêm công cụ One click Maintenance, tối ưu chỉ với một cú bấm chuột. Dung lượng 5.94 MB.

6. Portable ACE Utilities: quét dọn máy tính sạch sẽ nhất mà không một phần mềm nào có thể hơn được về mặt “chất lượng phục vụ”. Giao diện trực quan dễ sử dụng, tốc độ quét dọn cũng rất nhanh. Dung lượng 1.78 MB.

7. Portable Flash Player : phần mềm xem flash thông dụng. Giao diện rất đẹp, hỗ trợ “tua” qua / lại giữa các đoạn flash. Ngoài ra, còn có những chức năng rất hay nữa như lấy tập tin flash làm hình nền, làm screensaver, chuyển flash thành tập tin exe... Dung lượng 1.67 MB.

8. Portable Picasa: phần mềm duyệt ảnh miễn phí của Goolge đang rất thông dụng hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể trình chiếu ảnh, ghi ra đĩa để tặng bạn bè... Nhưng tính năng chính của chương trình là quản lý ảnh một cách rất chuyên nghiệp. Một điều khá lý thú là bản portable cũng có bản tiếng Việt, bạn có thể chuyển đổi bằng cách vào Tools > Options, tại thẻ General, phần Language used in menus and dialogs, chọn Tiếng Việt. Sau đó khởi động lại Picasa Portable, giao diện sẽ được Việt hóa hoàn toàn. Portable Picasa có dung lượng 5.24 MB.

Bạn có thể tải tất cả những phần mềm trên (được “gói” thành một tập tin rar, dung lượng 24.4 MB) tại: http://www.fileul.com/view.php?file=AKce447

LƯU NHẬT NAM