VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Nokia Step Counter: Biến ĐTDĐ thành công cụ đếm bước đi


Ứng dụng miễn phí này sẽ giúp bạn biết được rất nhiều thông tin hữu ích có liên quan đến việc đi bộ thể dục hàng ngày của bạn, chẳng hạn như tổng số bước đi (Step Count), tổng năng lượng tiêu hao (Energy), quãng đường mà bạn đã đi (Distance) và tổng thời gian đi (Step Time). Ngoài ra, nó còn lưu lại tất cả các kết quả của những ngày trước đó để bạn có thể so sánh. Với Nokia Step Counter, bạn đã có thêm một công cụ hay để tự cải thiện sức khỏe của mình thông qua việc rèn luyện thể chất.

Nguyên lý hoạt động của Nokia Step Counter cũng không quá phức tạp. Mọi bước đi của bạn sẽ được đếm bằng cách phân tích xuất lượng từ gia tốc kế của chiếc điện thoại di động. Tất cả những gì mà bạn cần làm chỉ là luôn nhớ mang theo điện thoại bên người và đặt nó ở những nơi dễ ghi nhận chuyển động nhất, chẳng hạn như trong túi quần, trong bóp đeo được kẹp vào thắt lưng hay đặt trong giỏ rồi mang trên vai.

Nokia Step Counter tương thích với các dòng máy Nokia N9, N95 8GB, N82, N93i, dung lượng 185 KB, tải về từ địa chỉ http://nds2.betalabs.nokia.com/StepCounter/NokiaStepCounter_S60_3_1_beta.sis) và tương thích với các dòng máy 6210, N79, N85,â N96, dung lượng 185 KB, tải về từ địa chỉ http://nds2.betalabs.nokia.com/StepCounter/NokiaStepCounter_ S60_3_2_beta.sis).

HUỲNH THỊ THANH TUYỀN