VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

PC BOOSTER 2008: Tăng tốc toàn diện máy tính chỉ trong vòng 2 phút


Tham khảo và tải về bản PCBooster 2008 miễn phí với dung lượng 6MB tại địa chỉ http://www.box.net/shared/95hsl8a4ow  (Pass Zip nếu có là "cftanhiep")

Các tính năng chính:

1. Tối ưu toàn diện hệ thống:

- Đây là chức năng tự động dò tìm và đưa ra phương pháp thích hợp nhất để tối ưu tất cả các thành phần trên hệ thống (Windows, bộ nhớ Catch, Ram, CPU, Registry...) nhằm phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của hệ thống.

- Trên giao diện tương tác, chọn thẻ Auto Tune và nhấp nút công cụ cùng tên để tiến hành quá trình.

- Sau khi quá trình tối ưu hệ thống kết thúc bạn sẽ được chương trình thông báo bằng một biểu đồ báo cáo chi tiết các thành phần đã được tăng tốc (tốc độ ban đầu, tốc độ sau quá tình tối ưu, lỗi dò tìm được nếu có sau quá trình Test), xem hình 1.

2. Thẻ Optomize:

- Cung cấp cho bạn các chức năng tối ưu ứng với các thành phần cụ thể trên hệ thống: Registry, Hard Disk (gồm 2 chức năng chống phân mảnh và sửa lổi Hard Disk), Performance Tweaks (các tinh chỉnh về bộ nhớ ảo, Catch, Prefetcher, tốc độ đọc ổ cứng, USB...), Optizimztion Tools (các công cụ về quản lý bộ nhớ Ram, CPU, các chương trình cài đặt trên máy, quản lý tốc độ kết nối NetWorks), xem hình 2.

3. Thẻ Customize: cung cấp cho người dùng các tính năng phục vụ cho việc tùy biến điều chỉnh lại các xác lập của hệ thống, xem hình 3.

- User Interface: bao gồm các tùy chọn tính năng xác lập cho Desktop, Star Menu, Networks.

- Log On and Log Off: các xác lập khi tiến hành thao tác đăng nhập, tái khởi động, tắt hệ thống trên tài khoản quản trị.

- Windows Security: các xác lập bảo mật cho hệ thống như khóa Networks, Task Manager, ẩn hiện hay khóa truy cập vào các ổ đĩa của hệ thống, cập nhật các hotFix vá lỗi..., xem hình 4.

- System: các tùy chọn thay đổi về xác lập của hệ thống như cảnh báo khi dung lượng đĩa xuống thấp, báo cáo thường xuyên quá trình chăm sóc đĩa cứng, ngăn quá trình autoUpdate của Windows, không cho sử dụng CDRom...

- IE+Networks: các tùy chọn thay đổi về xác lập của trình duyệt Internet Explorer (thay đổi Titlebar, tăng số lượt download trong cùng một thời điểm, đổi BackGround hiển thị...)và tình trạng kết nối mạng.

- Miscellaneous: thêm các xác lập về chương trình Windows Media Player trên hệ thống (thay đổi TitleBar, chế độ autoUpdate...)

4. Thẻ Maintenance: cung cấp các chức năng BackUp dữ liệu (giống System Restore), quản lý các thành phần hệ thống, quản lý thùng rác...

5. Thẻ System Information: cung cấp chức năng quản lý tất cả các thiết bị phần cứng trên máy tính Version Windows, Hardware (memory Ram, CPU, Mainboard, các loại Card kết nối, tốc độ quản lý Networks, Process Informations giúp quản lý tất các các ứng dụng đang chạy nền cùng lúc với Windows, xem hình 5.

6. Thẻ Options: cung cấp các tùy chọn quản lý sự hoạt động của PC Booster 2008 trên hệ thống.

7. Một số lưu ý khi sử dụng:

- Chương trình được thiết kế tốt nhất cho Windows XP.

- Sau khi cài đặt chỉ cần sử dụng chức năng Auto Tune một lần là các thành phần trên hệ thống đã được tối ưu tốt nhất.

Theo XHTTOnline