VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

SIP eyeP Phone Desktop gọi điện thoại quốc tế miễn phí từ PC tới PC


   Một trong những dịch vụ gọi điện thoại miễn phí từ máy vi tính đến máy vi tính là Skype (LBVMVT số 37). Tuy nhiên hiện nay, ở Việt Nam ta cũng đã có một dịch vụ điện thoại quốc tế tương tự, giúp mọi người vào mạng Internet nói chuyện miễn phí với nhau mà chất lượng âm thanh không hề thua kém điện thoại truyền thống. Đó chính là thẻ gọi điện quốc tế Voice777 của Trung tâm Viễn thông thế hệ mới Việt Nam. Điều này thật sự có ý nghĩa trong việc cắt giảm chi phí gọi điện thoại ra nước ngoài của các doanh nghiệp hay cá nhân.

   Khi hai máy tính có kết nối Internet và cài đặt phần mềm SIP eyeP Phone Desktop, sử dụng tài khoản Voice777 là bạn đã có thể thỏa thích trò chuyện điện thoại với bạn bè ở nước ngoài mà không sợ phải bị “viêm màng túi”. Tuy nhiên, khi bạn gọi ra máy điện thoại để bàn hoặc máy di động thì bạn phải trả cước phí.

   Cách sử dụng phần mềm SIP eyeP Phone Desktop và thẻ Voice777 để gọi điện thoại quốc tế miễn phí giữa PC với PC thật đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể xem chi tiết và cụ thể các hướng dẫn bằng tiếng Việt về cách cài đặt phần mềm SIP eyeP Phone Desktop, thiết lập cấu hình dịch vụ Voice777, cách thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi tại địa chỉ sau đây: http://voice777.vngt.vn/supports/sipeyep.html

  Phần mềm SIP eyeP Phone Desktop có dung lượng 5,8 MB, giá 100.000 VNĐ, tuy nhiên bạn có thể tải bản full về dùng thử 30 ngày miễn phí  tại địa chỉ website:

http://voice777.vngt.vn/download/SIPeyePPhoneDesktopFull.exe.

N.C.