VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Smartweb.vn: Website dạy tiếng Anh theo hướng nâng cao kỹ năng thực hành


Smartweb là một website đào tạo tiếng Anh trực tuyến được phát triển bởi công ty Smartcom phối hợp với tập đoàn công nghệ Fantech - Nhật Bản. Ra đời năm 2007, đến nay Smartweb đã được sự hưởng ứng và đón nhận nhiệt tình của các học viên học tiếng Anh trên toàn quốc.

Ngay từ khi ra đời, Smartweb đã được đánh giá “là một hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến ở trình độ tương đương với các hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu trên thế giới” (trích ý kiến ông Norman - chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ - ETS). Sở dĩ hệ thống Smartweb ngày càng thu hút được nhiều học viên và nhận được sự ủng hộ của đông đảo học sinh cũng như phụ huynh bởi những ưu thế vượt trội về chuyên môn và công nghệ sau:

- Smartweb cung cấp khóa học tiếng Anh trực tuyến với nội dung tiếng Anh tổng quát từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Các khóa học của Smartweb được xây dựng theo khung quy chiếu trình độ chung châu Âu (CEFR), giúp học viên học theo một chương trình đào tạo quốc tế được Việt hóa về ngôn ngữ giảng dạy ở những trình độ từ sơ trung cấp trở xuống, và mức độ Việt hóa được giảm dần ở các trình độ cao hơn. Bên cạnh khóa học tiếng Anh tổng quát, Smartweb còn cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông và khóa học tiếng Anh luyện thi tốt nghiệp phổ thông và đại học.

- Chương trình đào tạo của Smartweb có khả năng cá nhân hóa theo nhu cầu cá biệt của từng học viên. Khi học tập tại Smartweb, học viên chỉ cần nhập những yêu cầu học tập của mình vào hệ thống, sau bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, Smartweb sẽ đưa ra một khóa học có nội dung, số lượng bài học và các hoạt động học tập phù hợp với cá nhân của người học.

- Chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến của Smartweb cung cấp cho học viên nhiều tiện ích phong phú bên cạnh các khóa học. Học viên có thể đọc truyện ngắn tiếng Anh, luyện đọc báo chí tiếng Anh, đọc về các vấn đề văn hóa các nước nói tiếng Anh... với sự gợi ý cấu trúc, từ vựng và ngữ pháp của chương trình bên cạnh các bài đọc. Mặt khác, học viên còn có thể học tiếng Anh qua các bài hát nổi tiếng với kho thư viện nhiều bài hát. Tất cả các bài hát tiếng Anh trong chương trình đều có phần viết về tác giả, bản dịch tiếng Việt tương đương và có hướng dẫn học tập rõ ràng.

- Sự tương tác giữa học viên và giáo viên hướng dẫn là tối đa. Cụ thể học viên có thể trực tiếp trao đổi cá nhân với giáo viên tiếng Anh từ 8 giờ đến 21 giờ 30 hàng ngày thông qua hệ thống Smart-chat được xây dựng để phục vụ cho cộng đồng học viên Smartweb, và có thể tiến hành hội thảo trực tuyến với cộng đồng các học viên khác để cùng bàn luận các chủ đề dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Có 2 “gói học” trên Smartweb.vn là Friendly (miễn phí) và Standard (có phí). Bạn có thể vào trang http://smartweb.vn/, bấm vào thẻ Hỗ trợ và hướng dẫn để biết cách khởi tạo một tài khoản, cách sử dụng dịch vụ Friendly hay Standard.

KIM CƯƠNG