VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Spelljax.com - Kiểm tra và sửa lỗi chính tả tiếng Anh trực tuyến


Bạn đang soạn thảo một văn bản bằng tiếng Anh không thuộc chuyên ngành sở trường của mình, việc tra từ điển và tìm kiếm, sửa lỗi chính tả của những từ mà bạn không nắm chắc làm bạn mất rất nhiều thời gian... Và cho dù Word có công cụ hỗ trợ tìm và sửa lỗi tiếng Anh nhưng vẫn bị hạn chế về kho từ điển?

Vậy thì đây là lúc mà bạn cần tới dịch vụ kiểm tra và sửa lỗi chính tả tại trang web http://www.spelljax.com/. Với giao diện cực kỳ đơn giản, sử dụng nguồn từ điển trực tuyến khổng lồ, trang web này là công cụ giúp bạn kiểm tra, sửa lỗi lỗi chính tả của văn bản bằng tiếng Anh một cách đơn giản và nhanh chóng, không hạn chế ký tự kiểm tra và bạn không cần phải đăng ký thành viên.

Việc sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần gõ nội dung văn bản hoặc copy và paste văn bản cần kiểm tra lỗi tiếng Anh vào khung trống của giao diện chính, rồi bấm nút Check spelling để kiểm tra. Rất nhanh, bạn sẽ thấy từ nào bị đánh dấu màu đỏ và gạch chân là từ sai lỗi chính tả, và bạn chỉ cần bấm chuột trái lên từ đó rồi chọn từ gợi ý mà trang web cung cấp, bấm OK xác nhận để thay thế là xong.

TRẦN VĂN HUỆ