VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Tải hàng loạt ảnh trên web bằng… Firefox


Từ giờ, mỗi khi dùng Firefox truy cập trang web ảnh số nào đó hoặc tìm kiếm ảnh bằng Google, Bing… bạn không phải bỏ thời gian mở từng ảnh một rồi lưu ảnh về máy theo cách thông thường, mà có thể sử dụng tính năng tải hàng loạt ảnh cùng lúc của Quick Image Downloader.

Bạn cài đặt Quick Image Downloader cho Firefox (tương thích với Firefox từ phiên bản 1.5 đến 3.7a1 pre) bằng cách truy cập vào địa chỉ https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/46864, đánh dấu ô Let me install this experimental add-on rồi bấm nút Add to Firefox (Windows). Cài xong, bạn bấm nút Restart Firefox cho Firefox khởi động lại để thay đổi có hiệu lực. 

Lúc này, biểu tượng của Quick Image Downloader sẽ xuất hiện phía dưới góc phải giao diện, đồng thời trên menu chuột phải của Firefox sẽ có thêm dòng lệnh Quick Download all Photos, hỗ trợ tải hàng loạt ảnh trong trang web đang mở.

Chẳng hạn, trong trang hiển thị kết quả tìm ảnh của Google, bạn chỉ nhấp chuột vào biểu tượng (hoặc bấm phải chuột vào vùng trống bất kỳ và chọn lệnh Quick Download all Photos), chọn thư mục lưu ảnh trong hộp thoại mở ra rồi bấm OK. Ngay lập tức, Quick Image Downloader sẽ hiển thị link và tải tất cả ảnh (định dạng JPEG, PNG, GIF) có trong trang này về máy. Tốc độ làm việc của Quick Image Downloader rất nhanh.

Tải tất cả ảnh trong một trang hiển thị kết quả của Google Search Images.

Khi thông số 100% xuất hiện là việc tải tất cả ảnh đã hoàn tất. Bạn bấm nút dấu X để đóng hộp thoại Simple Image Downloader  và mở thư mục lưu ảnh để tận hưởng thành quả. Rất đơn giản và nhanh chóng!

QUANG VÂN