VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Tăng lực cho YouTube


1. StreamDrag (http://streamdrag.com)

StreamDrag cho phép bạn tạo playlist các bản nhạc hiện diện trên Youtube. Đầu tiên bạn đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí ở đây. Để sử dụng, bạn tìm kiếm các bản nhạc yêu thích bằng cách gõ từ khóa vào khung Search. Sau khi có kết quả tìm kiếm, bạn có thể bấm vào nút Play để xem thử hay nút dấu + để lưu thành playlist.

Các bản nhạc bạn đã chọn sẽ nằm trong khung playlist, bạn bấm vào nút Save để lưu. Đặc biệt bạn có thể chia sẻ playlist của mình với bạn bè trên Facebook, Twitter, StumbleUpon và Delicious thông qua mục Share song.

2. MuzakBox (http://muzakbox.com)

Có chút khác biệt so với StreamDrag, MuzakBox cho phép bạn tạo playlist theo tên người trình bày các bản nhạc. Khi truy cập vào trang web trên, bạn điền tên ca sĩ vào khung Type an artist và bấm vào biểu tượng chiếc kính lúp để tìm kiếm. Ngay lập tức tất cả các bản nhạc do ca sĩ này trình bày sẽ xuất hiện và website sẽ phát tất cả các bản nhạc theo thứ tự cho đến khi hoàn tất.

3. YouTube Music Player addon

Người dùng Firefox có thể sử dụng addon YouTube Music Player. Sau khi cài đặt trên Firefox sẽ xuất hiện thêm menu YouTube Player. Menu này hỗ trợ đắc lực cho bạn từ việc tìm kiếm, thêm bản nhạc vào playlist và thưởng thức chúng. Để làm điều này bạn vào menu YouTube Player > Search, sau đó gõ từ khóa tìm kiếm. Khi hoàn tất quá trình tìm kiếm, bạn bấm phải vào các kết quả tìm được và bấm Play để xem thử (đòi hỏi máy bạn phải cài trước Flash Player, tải tại http://tinyurl.com/y5nsbg). Khi đã vừa ý bạn bấm chuột vào một kết quả và chọn Save Data để lưu vào playlist. Một khi bản nhạc đã được thêm vào playlist của bạn nó sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ mỗi khi bạn tra lại từ khóa đó. Tất cả các chức năng bạn có thể dễ dàng truy cập từ menu của chương trình.

4. JukeFly (http://music.jukefly.com)

JukeFly cung cấp cho bạn công cụ tìm kiếm tổng thể hơn các bản nhạc từ YouTube của bất kỳ tác giả nào và thậm chí hiển thị lời bản nhạc được trình bày. Giao diện của Jukefly rất chuyên nghiệp và đầy đủ các chức năng. Giống như MuzakBox, bạn chỉ có thể nghe một nghệ sĩ tại một thời điểm. Và JukeFly cho phép bạn chia sẻ trực tiếp các bản nhạc yêu thích qua Facebook, Twitter hay qua email. Tất cả các chức năng của website đều nằm trên menu chính nên bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi sử dụng.

5. YouTube jockey (http://tinyurl.com/23yrpdq)

YouTube Jockey là một ứng dụng Adobe Air cho phép bạn tạo một danh sách nhạc tại một thời điểm, tìm kiếm và thêm các bản nhạc vào playlist của bạn. Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tại http://www.youtube.com/watch?v=E6YrdIIPG6A. Đòi hỏi duy nhất là máy bạn phải được cài Adobe Air. Nếu chưa có, khi truy cập vào trang web trên bạn bấm vào mục Download from Publisher để cài đặt Adobe Air và Youtube Jockey.

IT_ROSE