VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Tiện ích ghi đĩa nhỏ, nhẹ, miễn phí


Điểm nổi bật đầu tiên là dung lượng bộ cài đặt UUDS nhỏ gọn một cách bất ngờ: Chưa tới 590KB. Bất ngờ hơn nữa là trong cái bộ vỏ bé xíu này, UUDS lại có thể thực hiện được hầu hết các chức năng mà một trình ghi đĩa cần có như: Tạo đĩa dữ liệu (data), đĩa nhạc (audio), đĩa phim (video) với đầy đủ các chế độ ghi: Track-at-once, disc-at-once, session-at-once, kể cả hỗ trợ việc ghi “tràn” (overburning) để tận dụng triệt để dung lượng đĩa.

Bên cạnh đó, UUDS còn hỗ trợ tạo các đĩa khởi động máy tính (bootable disc), tạo tập tin ảnh đĩa (disc image) để lưu trữ trên đĩa cứng hoặc ghi lại khi cần. Đặc biệt, UUDS còn hỗ trợ bạn tạo ra các đĩa nhạc từ các tập tin âm thanh được lưu ở các định dạng phổ biến như: WAV, MP3, WMA, ASF, thậm chí cả các định dạng âm thanh cao hơn như: OGG,  FLAC.

Không chỉ ghi đĩa, tiện ích này còn trang bị thêm cho bạn chức năng “bắt” các đĩa nhạc để lưu lên đĩa cứng (CD ripping) ở các định dạng WAV, MP3, FLAC, OGG,... mà không cần phải có thêm một ứng dụng khác để thực hiện công việc này.

UUDS được phát hành hoàn toàn miễn phí, tương thích với tất cả các phiên bản 32-bits của HĐH Windows (từ Windows 98 trở lên), tải về tại địa chỉ: http://ru.uus4u.com/request3.html

DIGILIFE