VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Tiffany Screens: Trình chiếu không cần projector


Nếu tất cả những người ngồi trong lớp hoặc trong phòng họp đều có máy tính hoặc laptop thì diễn giả có thể chiếu thẳng các slide PowerPoint của mình lên màn hình trên máy của họ mà không cần dùng đến projector, chỉ cần có sự hỗ trợ của phần mềm Tiffany Screens. Tiffany Screens sẽ tự động xác định các máy tính có trong mạng (kết nối qua wifi hoặc dây cáp mạng) và phát nội dung bài trình chiều đến máy tính những người tham dự.

Cách sử dụng Tiffany Screens cũng không mấy phức tạp. Mọi máy tính trong mạng đều phải cài đặt Tiffany Screens. Người báo cáo sẽ bấm nút Broadcast để phát bài trình chiếu, còn người tham dự chỉ việc bấm nút Watch để theo dõi. Mọi nội dung ở màn hình máy tính người báo cáo sẽ được tái hiện ở cửa sổ Tiffany Screens trong máy tính người tham dự. Người tham dự có thể thay đổi độ rộng cửa sổ này theo các độ phân giải được định nghĩa trước. Nếu muốn giới hạn số lượng khán giả, người báo cáo có thể thiết lập mật mã bằng cách bấm nút có hình ổ khóa, khi đó người nghe phải nhập vào mật mã mới theo dõi được bài trình chiếu. Trong quá trình trình chiếu, mọi thông tin như số lượng người tham dự, quá trình gửi nhận tín hiệu... cũng được chương trình cung cấp đầy đủ.

Tiffany Screens (trang chủ http://www.tiffanyscreens.com/) tương thích với các hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista (bản cài đặt kích thước 19,2 MB), Mac OS X 10.4, Linux. Yêu cầu máy tính có 256 MB RAM, 50 MB đĩa cứng trống. Phiên bản miễn phí giới hạn số người tham dự (3 người), phiên bản thương mại có giá 39 USD, tải tại địa chỉ http://www.tiffanyscreens.com/download.html.

NGÔ BẢO KHOA