VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Top 5 chương trình bảo vệ tường lửa miễn phí tốt nhất


PC Tools Firewall Plus Free Edition

Phiên bản miễn phí của PC Tools Firewall Plus Free Edition sẽ giúp bạn dễ dàng ngăn chặn Trojans, backdoors, và keyloggers. PC Tools Firewall Plus Free Edition tương thích Windows 2000/XP/Vista.

 

Comodo Firewall Pro

Phiên bản Pro của Comodo Firewall hoàn toàn miễn phí nhưng là một phiên bản chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng thiết lập được những chế độ bảo vệ an toàn cho máy tính. Comodo Firewall Pro XP/Vista.

Online Armor Personal Firewall

Công cụ Online Armor Personal Firewall với chế độ Safer mode cho phép ngăn chặn những chương trình gây hại cho hệ thống. Online Armor Personal Firewall tương thích 2000/XP/2003 Server/Vista.

ZoneAlarm Firewall

ZoneAlarm là một trong những chương trình tường lửa khá nổi tiếng được nhiều người sử dụng. Với chế độ "Game Mode", ZoneAlarm Firewall thích hợp cho các game thủ trong quá trình chơi game. ZoneAlarm Firewall tương thích Windows 2000/XP/Vista

Ashampoo FireWall

Ashampoo FireWall là công cụ đơn giản cho những ai cần một bức tường lửa đơn giản và miễn phí. Với chức năng Configuration Assistant, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để thiết lập chế độ bảo vệ thích hợp. Ashampoo Firewall tương thích Windows 2000/XP.

Võ Hồng Phúc