VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Trích DVD video chỉ với một click chuột


Có nhiều phần mềm giúp trích (rip) DVD để lấy ra file video, nhưng thường thì người dùng phải thực hiện qua nhiều bước, đôi khi cũng khá phức tạp. Riêng với bitRipper 1.30, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này chỉ với một cú bấm chuột duy nhất, hơn nữa đây lài là một phần mềm miễn phí (freeware). Bạn có thể tải về file cài đặt, dung lượng 1,12 MB, tại địa chỉ:

http://bitripper.com/files/bitRipperSetup.exe,

hoặc tại: http://www.downloadmost.com/Freeware/software/?bitRipper-7395.html

Cách sử dụng

Sau khi cài đặt, bạn bỏ đĩa DVD video cần tiến hành rip vào ổ DVD và kích hoạt phần mềm. Tại mục Drive bạn chỉ đường dẫn đến đĩa DVD, trong trường Track bạn sẽ thấy thông tin về file video trong đĩa DVD đó. Trường Output sẽ chỉ đường dẫn đến nơi lưu trữ của file rip. Nếu muốn thay đổi đường dẫn, bạn bấm vào nút Browse để thiết lập lại. Xong, bấm nút Start ripping và đợi chương trình thực hiện rip DVD cho đến khi hoàn tất.

Để thay đổi các thiết lập chất lượng file được rip, hãy bấm nút Settings... Trong cửa sổ Settings hiện ra, bạn thiết lập các thông số cần thiết như thông số chất lượng video (kích thước khung hình), audio (chất lượng cũng như bộ giải mã âm thanh), tỷ lệ giảm... Muốn chương trình tự động đẩy DVD ra khỏi khay khi hoàn thành xong, bạn đánh dấu trước lựa chọn Eject DVD. Nếu muốn tắt máy sau khi hoàn tất, đánh dấu trước lựa chọn Shutdown computer. Xong bấm OK để hoàn tất.

I LOVE PC