VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Trích xuất nhạc từ tập tin FLV bằng JetAudio


- Nếu JA của bạn đang dùng không phải là bản full thì bạn hãy vào trang www.9down.com, tìm JA rồi download bản full về, sau đó download tiếp K-Lite Mega Codec Pack bản mới nhất.

- Cài chương trình JA. Sau khi cài xong, bạn khởi động chương trình, chọn phần Convert, chọn Convert video (Ctrl+0). Một cửa sổ mới sẽ hiện ra.

- Sau đó, ở khung Output format, bạn chọn User Defined, rồi bấm nút Output Settings. Một cửa sổ khác lại hiện ra, bạn chọn User Defined. Trong khung Output Format, chọn Audio, khung bên dưới chọn định dạng mà bạn muốn trích ra (ví dụ mp3), chọn số bitrate thích hợp. Sau đó bấm OK.

- Chọn tiếp Add Files, trong phần Files of type bạn chọn All Files, sau đó dẫn đến thư mục chứa tập tin flv cần trích nhạc, chọn file.

- Trong khung Target File, chọn Create new files in the following folder, sau đó bấm nút có hình mũi tên vòng ngược lên, rồi chọn thư mục để lưu lại tập tin nhạc.

Bây giờ bạn chỉ cần bấm nút Start và đợi cho chương trình trích nhạc xong là có thể nghe thoải mái trên máy mp3 hoặc chép ra đĩa cũng được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách này để chuyển đổi định dạng video của file flv thành các file video thông dụng như wmv, mpg, avi, mp4.

PHƯƠNG BÌNH