VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Ví điện tử cá nhân Vcash


VinaPay hướng đến phát triển và cung cấp các dịch vụ, tiện ích trên điện thoại di động và Internet nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng cho cá nhân và doanh nghiệp. Chỉ cần một máy tính có kết nối Internet và một số điện thoại di động có thể gọi và nhận cuộc gọi, là bạn có thể dễ dàng sở hữu một ví điện tử Vcash cá nhân bằng cách đăng ký theo các bước sau:

1. Truy cập vào website http://vinapay.com.vn và chọn Đăng ký, quá trình đăng ký tài khoản sẽ bắt đầu.

2. Đọc kỹ các điều khoản đăng ký sử dụng, chọn “Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với những điều khoản trên”.

3. Nhập số điện thoại cần đăng ký.

4. Chọn Loại víCá nhân.

5. Nhập Mã an toàn như các ký tự trong hình vẽ.

6. Bấm nút Đăng ký để bắt đầu quá trình đăng ký. Hệ thống sẽ gửi đến điện thoại của bạn một tin nhắn có chứa mật khẩu sử dụng một lần (OTP) để hoàn tất quá trình đăng ký. Màn hình như hình bên dưới sẽ hiển thị để bạn nhập các thông tin đăng ký:

7. Nhập các thông tin đăng ký hệ thống yêu cầu. Những phần có dấu sao (*) là thông tin bắt buộc.

8. Chọn nút Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký Ví điện tử cá nhân.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được mã xác nhận tài khoản (AA). Bạn cần lưu giữ cẩn thận mã xác nhận tài khoản này để chứng thực quyền sở hữu Ví điện tử của mình. Màn hình đăng ký thành công hiển thị thông báo cho bạn biết quá trình hoàn tất.

Hiện nay, Ví điện tử Vcash đã có thể kết nối trực tiếp với tài khoản của khách hàng tại ngân hàng Vietcombank và Ngân hàng Đông Á. Đăng ký kết nối với ngân hàng giúp chủ tài khoản Vcash có thể nạp tiền vào Ví điện tử dễ dàng, bất cứ lúc nào mà không cần đến ngân hàng hoặc tới máy ATM.

Với Vcash trong tài khoản, khách hàng có thể mua thẻ điện thoại hay game online với giá ưu đãi, thanh toán trực tuyến trên các website đối tác của VinaPay, gửi và nhận tiền, thanh toán đảm bảo khi giao dịch giữa cá nhân (C2C). Tất cả giao dịch hoàn toàn online, chỉ cần có Internet hoặc dùng điện thoại có ứng dụng Ví điện tử Vcash.

LƯU ĐỨC THẮNG