Bên cạnh Windows Media Player mặc định và quen thuộc, vẫn còn nhiều chương trình xem video được ưa chuộng dựa trên tiêu chí: sự tiện ích, cơ động, hỗ trợ nhiều định dạng video và cho phép người dùng có thể tùy biến một cách dễ dàng." />

VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Đa dạng trình xem video


Media Player Classic: Tương thích với mọi PC

Đơn giản, nhẹ, và chạy ổn định – đó là những điểm mạnh nhất của Media Player Classic (MPC).

Tuy thế, nó vẫn được tích hợp khá nhiều các dạng code để phát lại nhiều thể loại phim khác nhau.

Sự đơn giản và cơ động giúp Media Player Classic có thể tương thích với bất cứ chiếc PC nào dù cấu hình có “nghèo nàn” thế nào đi chăng nữa.

Tuy nhiên, MPC vẫn có những điểm yếu nhất định, nó có thể xung đột với những bộ code cài đặt sẵn ở trên máy tính trước đó.

Mplayer:  Không có rào cản

Tuy mục đích ban đầu là khỏa lấp chỗ trống cho một trình phát media Linux, nhưng dần theo thời gian, Mplayer đã mạnh lên rất nhiều và có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau: Linux, Mac hoặc Windows.

MPlayer hỗ trợ nhiều  nội dung khác nhau, một phần là do gốc Linux, một phần là khả năng tối ưu phần cứng cực tốt, giúp nó có thể vượt qua những rào cản về mặt hệ thống.

GOM Player: Phát cả được những đoạn hỏng

Cũng giống VLC, GOM Player có thể phát được cả những đoạn video bị hỏng hoặc chưa hoàn tất. Ban đầu, GOM Player được thiết kế cho GOM-TV, một mạng truyền hình của Hàn Quốc, nhưng nay đã được cung cấp rộng rãi ra bên ngoài.

Tất nhiên, nhà cung cấp đã vô hiệu hóa tính năng GOM-TV. Chương trình này được tích hợp nhiều tiện ích phụ đề, một tính năng rất quan trọng nếu người dùng muốn xem phim có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

VLC:  Chơi được nhiều định dạng video

Có thể nói, VLC là trình xem phim chạy trên trên 10 hệ điều hành, nhiều nền tảng hệ điều hành nhất - Là phần mềm nguồn mở và được tích hợp thư viện mã hóa và giải mã miễn phí, VLC tượng trưng cho sự sự cải tiến và phát triển.

Phần mềm này cho phép bạn chơi được cả những đoạn video chưa hoàn toàn hoặc bị hư. Chính vì vậy, bạn có thể download phần mở đầu của một đoạn video dài nào đó rồi thử xem chúng có đạt chất lượng hay không rồi mới download tiếp.

VLC có thể chơi được nhiều định dạng video, kể cả những định dạng ít phổ biến như DVD ISO hoặc AVCHD.

KMPlayer: Chỉ cần một cái click chuột

Nếu bạn muốn cấu hình dễ dàng các tính năng của một phần mềm phát phim, KMPlayer sẽ là một lựa chọn đáng giá. Chỉ cần một động tác kích chuột là bạn có thể truy cập ngay vào các phần cấu hình: tỉ lệ màn hình, tốc độ phát lại, đánh dấu video, lọc và tạo các hiệu ứng.

Bạn cũng có thể cấu hình KMPlayer để thay đổi màu sắc giao diện (skin) để duyệt nội dung dễ dàng hơn. KMPlayer hỗ trợ nhiều định dạng video và giúp bạn có thể tối ưu các yêu cầu cần thiết.

DIGILIFE