VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Đưa ảnh của bạn lên trang bìa các tạp chí nổi tiếng!


Được đăng hình ảnh lên trang bìa của những tạp chí lớn quả là một vinh dự mà rất nhiều người mong muốn. Giờ đây bạn có thể khoe với bạn bè về những tấm hình của bạn trên bìa các tạp chí nổi tiếng nhờ một dịch vụ rất thú vị từ trang web www.magmypic.com.

Giao diện của Magmypic.com

Magmypic.com là dịch vụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn ghép những hình ảnh của mình vào bìa các tạp chí nổi tiếng một cách dễ dàng chỉ qua 2 bước.

Bước 1: Tại phần Upload my pic, bạn nhấp Browse để chọn hình ảnh của bạn từ máy tính và nhấp Mag my pic để tải hình ảnh của bạn lên trang web.

Bước 2: Sau khi hình ảnh của bạn được tải lên xong, bạn được chuyển sang phần lựa chọn ảnh bìa của các tạp chí. Có 14 bìa của tạp chí nổi tiếng cho bạn lựa chọn như: Time, Vogue, People, PC Gamer, Maxim... Bạn nhấp chọn vào bìa tạp chí cảm thấy ưng ý nhất và chờ trong giây lát, bạn sẽ được chuyển sang trang kết quả để chiêm ngưỡng. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên và thú vị vì tấm ảnh của mình được lồng vào trang bìa tạp chí rất tự nhiên giống như thật vậy.

l Lưu kết quả và đưa vào blog, website: Tại trang kết quả, bạn có thể nhắp chuột phải vào hình kết quả, chọn Save picture as để lưu hình về máy tính, hoặc copy đoạn mã được trang web cung cấp để đưa hình kết quả vào blog hay website của bạn.

Hình ảnh của bạn được lồng vào bìa các tạp chí nổi tiếng

Lưu kết quả về máy tính hoặc chèn đoạn mã được cung cấp vào blog

NGUYỄN PHI TRƯỜNG