VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Thiết kế web

Website là toàn bộ hình ảnh, thông tin và sẽ là sự nhận biết từ người dùng về công ty và sản phẩm của bạn. Viet Arrow sẽ tư vấn cho bạn điều cốt yếu làm nên một website thành công nhờ tổng hợp giữa các yếu tố sáng tạo mỹ thuật, kỹ thuật, thông tin và sự tương tác lẫn nhau giữa người sử dụng và cả từ những người quản trị Website.

Một website thành công (đặc biệt site mang tính tổng hợp) bắt đầu bằng sự hoạch định chặt chẽ bao gồm giao diện, thông tin, công nghệ với thành công là sự kiểm định từ những người sử dụng kinh nghiệm và khó tính nhất.

Viet Arrow đặc biệt chú ý tới những khía cạnh sau:

    • Giao diện thiết kế hài hoà, chặt chẽ, logic hợp lý cho người truy cập
    • Dễ quản trị, tra cứu và tìm kiếm
    • Sự tích hợp HTML với các công nghệ khác
    • Sự tương thích giữa các trình duyệt … 

Website là một phần trong tổng thể về hình ảnh, diện mạo và chiến lược truyền thông của công ty bạn . Các dịch vụ thiết kế của Viet Arrow đem đến sự kết hợp nhuần nhuyễn mang tính chuyên môn cao về khái niệm mang tính sáng tạo, tính biểu cảm của thương hiệu công ty và kỹ xảo trong kiến trúc tương tác và trình độ thiết kế.

Chúng tôi hiểu những gì bạn muốn, những gì cần tư vấn bổ sung chính là nhờ kinh nghiệm thiết kế hàng trăm web site mỗi năm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, năng động, cầu tiến, ý thức trách nhiệm cao được đào tạo chính quy với sự cộng tác, kinh nghiệm của các chuyên gia trong các lĩnh vực.

Tham khảo Quy trình xây dựng WebsiteCác mẫu thiết kế

Viet Arrow đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn !

Quang cao Google

Khách hàng đã và đang đồng hành cùng Viet Arrow