VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353

Giới thiệu

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mũi Tên Việt ( Viet Arrow Co., LTD) là công ty phát triển phần mềm và công nghệ Internet, được sáng lập và lãnh đạo bởi các chuyên gia công nghệ và quản lý hàng đầu.

Viet Arrow cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng
cho khách hàng, bao gồm các ứng dụng trên Web, tích hợp hệ thống và tư vấn về các hệ thống Công nghệ thông tin. Với năng lực công nghệ, kinh nghiệm tư vấn quản lý, khả năng nắm bắt xu thế thị trường và nhận thức sâu sắc về chiến lược quốc gia trong việc phát triển CNTT nói chung và công nghệ phần mềm nói riêng, Viet Arrow đã đặt ra mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.

Ngoài ra, với mong muốn tham gia vào ngành công nghiệp phần mềm nhằm góp phần tăng cường sức cạnh tranh của các công ty Việt Nam trước viễn cảnh hội nhập vào thị trừơng khu vực và toàn thế giới, Viet Arrow đã và đang tăng cường nghiên cứu phát triển để tạo cơ hội đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài với thương hiệu Việt Nam.

Viet Arrow có thị trường trong lĩnh vực dịch vụ lập trình cho các khách hàng quốc tế (Mỹ, Canada, Đức, các nước Châu Âu, …) cũng như thị trường trong nước bao gồm các cơ quan Nhà nước, các tỉnh thành, các công ty nước ngoài và công ty Việt Nam. Công ty có đội ngũ lập trình viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc phát triển và triển khai các sản phẩm phần mềm lớn trong nước và quốc tế.

Viet Arrow phát triển cùng sự thành công của Quý Khách !

Khách hàng đã và đang đồng hành cùng Viet Arrow