VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Autophoto Editor và BatchPhoto: Hai chương trình chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Bạn cứ chụp ảnh với độ phân giải cao nhất mà máy ảnh kỹ thuật số của mình cho phép để có được ảnh chất lượng cao. Sau này muốn giảm kích thước tất cả đến mức có thể gửi qua mail được thì có thể nhờ hai phần mềm này làm hộ. Không chỉ thay đổi kích thước, Autophoto Editor và BatchPhoto còn có thể thực hiện việc chỉnh sửa ảnh hàng loạt nên đây là công cụ mà các tiệm ảnh nên có.

Xem tiếp

Giúp Windows Vista/7 32-bit nhận đủ 4GB RAM

Sẽ thật lãng phí nếu bỏ tiền sắm bộ máy có RAM đến 4GB nhưng chỉ cài Windows 32-bit. Lý do thật đơn giản: Windows 32-bit chỉ nhận tối đa khoảng 3,25GB RAM. Theo lý thuyết, muốn tận dụng hết 4GB RAM, máy bạn phải cài Windows 64-bit. Chúng tôi xin giới thiệu “tuyệt chiêu” giúp Windows Vista/7 32-bit nhận đủ 4GB RAM

Xem tiếp

8 cách để chia nhỏ các file có dung lượng lớn

Như chúng ta đều biết hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tính năng upload dữ liệu từ vài chục MB cho đến 2, 3 GB cho một lần upload. Nhưng nếu như vậy thì quá trình upload rất lâu và mất thời gian và khi người có nhu cầu cần tải về cũng mất rất nhiều thời gian

Xem tiếp

Khắc phục 10 lỗi trên Windows 7

Windows 7 nhanh hơn Vista, với nhiều tính năng thú vị, giao diện đẹp mắt, nhưng không hẳn đã thật sự hoàn hảo. Sau đây là 10 lỗi thông thường và cách khắc phục.

Xem tiếp

10 bước chuẩn bị và cài đặt Windows 7

Người dùng có thể lựa chọn phương án nâng cấp hay trực tiếp cài đặt Windows 7. Tuy nhiên, trước khi nâng đời lên hệ điều hành mới, bạn cần chuẩn bị khá nhiều thứ khác, để đảm bảo Windows 7 sẽ thật sự mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả hơn.

Xem tiếp

Satellite TV on PC: Xem truyền hình vệ tinh trên máy tính

Hãy tưởng tượng bạn có thể xem đến 5.000 kênh truyền hình qua vệ tinh trên thế giới! Tất nhiên, bạn không “bắt” những chương trình này bằng cách dùng anten chảo và đầu thu, mà bằng phần mềm media với kết nối Internet. Đây có lẽ sẽ là phương tiện giải trí phổ biến trong tương lai, còn trước mắt cái lợi do Satellite TV on PC đem lại là bạn không phải trả tiền thuê bao truyền hình cáp hay vệ tinh...

Xem tiếp

Tự động trả lời tin nhắn trên điện thoại

Tiện ích ByteSurge Auto SMS Reply sẽ giúp bạn tự động trả lời tin nhắn khi bạn đang bận bịu hoặc lúc bạn không mang điện thoại theo bên mình hay pin cạn. Tải công cụ tại http://tinyurl.com/yfnq8sf, chạy trên điện thoại dùng hệ điều hành Windows Mobile.

Xem tiếp

WriteExpress: 3.001 mẫu thư tiếng Anh về kinh doanh, buôn bán

Cho dù khá giỏi tiếng Anh nhưng khi soạn thảo một văn thư bằng ngôn ngữ thứ hai này, bạn có chắc rằng mình đã dùng từ thích hợp và đúng văn phong? Có thể lắm, nếu văn thư của bạn đã được soạn thảo dựa trên một mẫu có sẵn trong số hàng ngàn mẫu thư đã đoạt giải thưởng thuộc trên 500 chủ đề liên quan đến kinh doanh, buôn bán của WriteExpress.

Xem tiếp

Hướng dẫn download và cài đặt Chrome OS từ USB

Ngay sau khi Chromium OS, tên phiên bản mã nguồn mở của Chrome OS được công bố ra mắt, người dùng đã có thể download và trải nghiệm hệ điều hành rất được trông đợi này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiến hành cài đặt thử nghiệm Chrome OS từ USB.

Xem tiếp

Làm style cho desktop

Bạn muốn tạo ra sự mới mẽ, cá tính riêng trên màn hình desktop của mình? Hãy thử sử dụng các phần mềm miễn phí dưới đây

Xem tiếp

Vài thủ thuật Windows XP hay

Có một cách “ép” Windows phải tắt máy trong vòng 5 giây (bỏ qua giai đoạn kiểm tra) là tạo 1 shortcut trên desktop để chạy file chương trình Shutdown.exe (nằm trong thư mục Windows/System32) kèm theo thông số thời gian chờ đợi do người dùng chỉ định.

Xem tiếp

Tạo kết nối USB qua… vải sợi

Nếu muốn dùng sợi dây cáp khác người này, bạn có thể tham khảo cách làm cơ bản dưới đây để vừa truyền được dữ liệu, vừa cách ly được những sợi vải dẫn điện

Xem tiếp

8 công cụ an ninh mạng miễn phí chất lượng vàng

Sử dụng máy tính có kết nối Internet nhất thiết phải trang bị các công cụ bảo mật. Giữa rất nhiều ứng dụng, dịch vụ "vàng thau lẫn lộn", tám công cụ sau đây được xem là những "anh tài" thật sự và hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cả Windows XP và Vista.

Xem tiếp