VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Làng của những người thích cười

Hãy dành những phút giây rảnh rỗi trong ngày để ghé qua Làng Xì Trum, bạn sẽ có được những khoảnh khắc thư giãn thật quý giá. Làng Xì Trum (xitrum.net) là một trang web có nội dung khá phong phú và chất lượng. Thiết kế giao diện của Làng Xì Trum đơn giản, đem lại cảm giác dễ chịu cho mọi người ngay ở lần ghé chân đầu tiên.

Xem tiếp

Ghostzilla 1.0.1: Lướt web âm thầm trong các cửa sổ ứng dụng

Nếu bạn không thích ai đó tò mò nhìn xem mình đang truy cập trang web nào thì chỉ cần di chuyển chuột ra xa là trang web sẽ biến mất, còn lại là cửa sổ làm việc bình thường của Word, Excel... Di chuyển chuột trở lại vài đường, trang web lại hiện ra. Đó là điều bạn có thể làm khi dùng Ghostzilla làm trình duyệt web

Xem tiếp

Karaoke với Zing Star offline

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách đem các bài karaoke yêu thích tại Zing Star về máy tính của mình để hát offline, thu âm và sau đó tải lên Zing Star để mọi người cùng nghe và đánh giá...

Xem tiếp

Phụ kiện cho iPod

Nếu đối với bạn, chiếc máy nghe nhạc, xem phim iPod của mình là “vật bất ly thân” thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến những phụ kiện dành riêng cho nó, hiện đang có mặt rất phong phú trên thị trường.

Xem tiếp

Hệ điều hành ảo trực tuyến eyeOS

Là một hệ điều hành trực tuyến nhưng mã nguồn được cung cấp để bạn có thể tự cài đặt lên host của mình cùng với những ứng dụng, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, từng công ty, từng trường học... Bạn có thể truy cập và làm việc với mọi tài liệu của công ty, của riêng mình từ bất cứ đâu trên thế giới, chỉ cần một máy vi tính hay PDA có một trình duyệt web.

Xem tiếp

Inter Video Home Theater 2 Platium Mang thế giới số đến với gia đình bạn

Là một sản phẩm hoàn toàn mới của nhà sản xuất chuyên về lĩnh vực thiết kế phần mềm kỹ thuật số InterVideo, Home Theater 2 Platinum có thể nói là một bước đột phá quan trọng của hãng trong việc tích hợp tất cả các phần mềm phục vụ cho nhu cầu giải trí lại với nhau. Mang phong cách và giao diện giống như hệ điều hành đa phương tiện Windows Media Center của Microsoft nhưng xét về tính năng lẫn cách sử dụng thì Home Theater 2 Platinum đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem tiếp

Sắm thiết bị xem truyền hình trên máy tính

Mua thêm một thiết bị thu sóng truyền hình (kỹ thuật số hoặc analog, truyền hình cáp) và gắn vào máy vi tính là giải pháp tiện lợi nhất để xem những chương trình ưa thích, giống như xem trên tivi, khi không thể hoặc không tiện trang bị thêm một chiếc máy ti vi trong phòng hoặc tại nơi làm việc.

Xem tiếp

Trang điểm Gmail từ Firefox

Trình duyệt Firefox kết hợp với những ứng dụng bổ sung (add-ons) sẽ giúp người dùng có thể thay đổi, tùy biến nhiều tính năng tiện ích cho hộp thư Gmail của mình.

Xem tiếp

PC của bạn có phù hợp để cài Windows 7 RC?

Windows 7 RC đã chính thức đến tay người dùng. Để có thể tận hưởng được những trải nghiệm tuyệt vời nhất của hệ điều hành Windows thế hệ mới, một số thông tin sau đây sẽ rất thiết yếu với bạn.

Xem tiếp

10 việc nên làm sau khi cài Ubuntu

Ubuntu được người dùng ưu ái với nhiều tính năng thân thiện, ổn định và cập nhật thường xuyên. Nếu bạn đang có ý định chuyển sang thử nghiệm “chim cánh cụt” và chọn Ubuntu, 10 việc nên làm sau khi cài hệ điều hành sau đây sẽ rất hữu ích.

Xem tiếp

Sửa nội dung file PDF dễ như trong Word

Iceni Infix PDF Editor (IPE) là công cụ giúp bạn chỉnh sửa file PDF thật dễ dàng như trong Word, qua việc cung cấp sẵn rất nhiều công cụ cần thiết như: cây thước, tìm kiếm và thay thế chữ, thay thế hình ảnh, gõ tiếng Việt trong file PDF...

Xem tiếp