VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Tìm đường trên web

Nếu bạn muốn xác định nhanh vị trí của một địa chỉ nào đó tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh thì trang web www.diadiem.com sẽ cho bạn câu trả lời nhanh nhất. Chẳng những thế, nó còn chỉ ra lộ trình ngắn nhất để đến nơi ấy, hoặc giúp bạn tìm kiếm địa chỉ một công ty, một đơn vị ngành nghề hay tra cứu danh bạ điện thoại.

Xem tiếp

Quản lý mật khẩu với ứng dụng KeyDp Portable

Bạn hâm mộ các trình quản lý mật khẩu, đơn giản vì bạn không bao giờ nhớ nổi mật khẩu của mình. Một trong những lý do khiến bạn không nhớ chúng có thể do bạn thường muốn tạo một mật khẩu thực sự mạnh nhằm phòng xa trường hợp bị "trộm cắp".

Xem tiếp

Các bộ thống kê web miễn phí tốt nhất (Phần 1)

Để quản lý website hay blog, không đơn giản chỉ là cập nhật nội dung và giao diện, các webmaster hoặc blogger còn phải rất chú trọng đến những bộ thống kê truy cập (statistics). Một số bộ thống kê miễn phí sẽ giúp quản lý website hiệu quả hơn.

Xem tiếp

Tuyệt chiêu kéo dài thời lượng pin của Asus Eee PC

Nếu cảm thấy thời lượng pin của Eee PC chưa đủ dài để có thể sử dụng thường xuyên, thì bằng cách giảm xung để giảm tốc độ của vi xử lí, bạn hoàn toàn có thể kéo dài thêm tuổi thọ pin mà hiệu suất của hệ thống cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Xem tiếp

Hộp HDD nhái dễ làm hỏng ổ cứng

Với khoảng 100.000 đồng, người dùng có thể biến ổ cứng của mình thành thiết bị lưu trữ di động tiện lợi, nhưng đổi lại, những box HDD (hộp chuyển đổi giao tiếp cổng USB) rẻ tiền này sẽ nhanh chóng làm ổ cứng "ra đi".̀

Xem tiếp

WinExt: thanh siêu công cụ trên desktop

Không chiếm quá nhiều diện tích màn hình nhưng thanh công cụ mà WinExt tăng cường trên desktop rất hữu ích: giúp bạn mở nhanh những chương trình thường dùng, duyệt nhanh thư mục dưới dạng cây thư mục, truy cập danh sách những trang web ưa thích…

Xem tiếp

GO Contact Sync: đồng bộ danh bạ Gmail và MS Outlook

Không giữ được danh sách email liên lạc là điểm bất tiện nhất khi thiết lập tài khoản IMAP/POP3 để sử dụng Gmail trong Microsoft Outlook. Nếu không biết cách xuất danh bạ từ Gmail thành file *.csv rồi nhập vào Microsoft Outlook, GO Contact Sync sẽ rất hữu ích với bạn.

Xem tiếp

5 website dạy piano trực tuyến miễn phí

Không thể thay thế cho thầy dạy và chiếc đàn piano thực, nhưng những bài học được cung cấp tại các trang web này sẽ giúp ích cho bạn trong việc ôn luyện hoặc chuẩn bị kiến thức trước khi có điều kiện đến trường.

Xem tiếp

BlackMagic - Chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu

Những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp như Photoshop đều có những công cụ để tô màu cho ảnh đen trắng, nhưng nếu muốn thực hiện việc này một cách dễ dàng và hiệu quả, tốt nhất là nhờ đến một phần mềm chuyên làm việc này như BlackMagic...

Xem tiếp

Hãy nhờ đến Pando... Nếu hòm thư của bạn không cho gửi file kèm có dung lượng lớn

Mặc dùng cung cấp cho người dùng một hộp thư có dung lượng lớn đến vài gigabyte nhưng các dịch vụ webmail như Gmail, Yahoo! Mail... lại thường hạn chế dung lượng file kèm được gửi đi. Phần mềm Pando sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách hết sức gọn gàng, sử dụng chính hộp thư của bạn đang dùng chứ không cần phải tạo ra hộp thư mới. Khuyết điểm duy nhất là ở máy người nhận cũng cần phải có Pando thì mới mở file kèm được, nhưng nếu không có thì link download chương trình này cũng sẽ tự động hiện ra.

Xem tiếp

Quản lý email của Outlook khi dùng trên hai máy tính

Theo mặc định, Microsoft Outlook sẽ tự động tải nội dung của các email từ máy chủ về máy tính cá nhân. Điều này sẽ gây rắc rối là sẽ không thể xem được nội dung của những bức email đã tải trước đó nếu sử dụng tài khoản email trên một máy tính thứ hai.

Xem tiếp