VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


RAM cao cấp - giá cả và thương hiệu

Khi tìm mua bộ nhớ cho máy tính, có một số yếu tố bạn sẽ phải cân nhắc và quyết định để chọn đúng RAM, tuy nhiên có 2 vấn đề thường được xem là quan trọng nhất, đó là giá cả và chất lượng. Điều dễ thấy là để có chất lượng khá cao, bạn sẽ phải chi ra một số tiền khá lớn. Có thể nào tìm được RAM giá rẻ hơn mà không phải hy sinh về mặt chất lượng hay chăng?

Xem tiếp

BurnInTest: Công cụ test phần cứng toàn diện

Khác với những công cụ kiểm tra phần cứng quen thuộc khác, BurnInTest kiểm tra liên tục mọi thành phần của máy tính trong trạng thái hoạt động trong một thời gian kéo dài tùy định. Như vậy, BurInTest có khả năng “lôi ra ánh sáng” mọi trục trặc tiềm ẩn, và một khi máy đã qua được sự kiểm tra của phần mềm này thì có thể xem như đạt độ bền, độ ổn định và độ tin cậy cần thiết.

Xem tiếp

7 cách mở rộng khả năng của netbook

Một hạn chế của netbook là dung lượng chỉ dưới 20 GB, ảnh hưởng tới khả năng lưu trữ nhạc, video, ảnh cùng các dữ liệu khác. Điều này cũng khiến người sử dụng gặp khó khăn khi muốn cài đặt thêm các phần mềm mới

Xem tiếp

Copy file nhẹ nhàng với CopyHandler

Với dân dùng máy “hạng nặng”, việc chờ dài cổ copy phim chất lượng cao hàng GB qua lại giữa các ổ cứng quả là một cực hình. CopyHandler sẽ là công cụ hoàn hảo trợ giúp cho “công tác” đáng ngán này.

Xem tiếp

Nhồi xả liên tục sẽ làm pin laptop mau chai

Nên chạy laptop bằng bộ sạc và tháo pin đầy ra, thao tác này giúp pin trong máy tính xách tay bền hơn. Bộ phận này sẽ giảm tuổi thọ nhanh nếu vừa sạc vừa cho máy hoạt động bởi lúc này hiện tượng nhồi xả đang diễn ra liên tục.

Xem tiếp

Những việc cần làm sau khi cài Windows XP

Dù hệ điều hành Windows tân kỳ hơn là Vista đã chính thức có mặt từ một năm nay, nhưng có lẽ đa số người dùng vẫn giữ Windows XP làm hệ điều hành chính. Để làm cho XP hoạt động hiệu quả hơn, bạn nên thực hiện một số “tinh chỉnh” sau khi cài hệ điều hành này, theo kinh nghiệm của tác giả bài viết này.

Xem tiếp

10 bí quyết chụp ảnh món ăn ngon

Không cần phải bôi nước bóng hay xi đánh giày vào đồ ăn để chụp ảnh như một số người vẫn làm, bạn có thể tô điểm vẻ đẹp của chúng bằng những kỹ thuật dưới đây

Xem tiếp

Những thủ thuật hữu ích cho Outlook và PowerPoint

Tiếp nối bài viết "Thắc mắc người dùng văn phòng thường hỏi", kỳ này, chuyên mục "Làm Thế Nào" sẽ chia sẻ một số thủ thuật giúp bạn khai thác tối đa tính năng của tiện ích gửi, nhận thư điện tử Microsoft Outlook và trình chiếu PowerPoint.

Xem tiếp

Khai thác những công năng mới của ổ đĩa USB

Ổ đĩa flash USB nhỏ gọn như cây bút vắt trên túi áo của bạn chẳng những là phương tiện lưu trữ, trao đổi dữ liệu vô cùng tiện lợi mà giờ đây nó còn có thể giúp bạn tự động hóa một số công việc thường làm.

Xem tiếp

10 add-on Firefox giúp bạn duyệt web an toàn và riêng tư

An toàn và riêng tư là 2 tiêu chí quan trọng để người sử dụng lựa chọn trình duyệt. Cũng vì thế mà các đối thủ trong "cuộc chiến trình duyệt" đã cập nhật nhiều phương thức bảo mật cho các đứa con của mình. Nếu không thích sử dụng những bản beta nọ, Add-on vẫn có thể giúp cho Firefox phiên bản 2.0- 3.0 của bạn làm được nhiều hơn thế.

Xem tiếp

Khôi phục mật khẩu đăng nhập Windows

Đặt mật khẩu là biện pháp hiệu quả để tránh sự truy cập trái phép. Nhưng Windows không hỗ trợ tính năng khôi phục password nên người sử dụng đôi khi gặp rắc rối nếu lỡ quên

Xem tiếp

Voice chat và video chat trong Firefox

Bạn có thể thực hiện voice chat, video chat qua Yahoo! Messenger, nhưng không có gì bảo đảm tính riêng tư trong môi trường chat quá đỗi phổ biến này. Nếu chỉ muốn nói chuyện cũng như truyền hình ảnh webcam riêng giữa những người thân trong gia đình thì có thể sử dụng ngay trình duyệt Firefox có cài thêm một extension nhỏ là TokBox Voice and Video Calls.

Xem tiếp