VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Tiny USB Office: 15 ứng dụng văn phòng trên USB chỉ với 2,8 MB

Cứ chép bộ phần mềm nhỏ này vào đĩa flash USB rồi để đó. Có thể bạn chẳng dùng đến vì những công việc bình thường đã có những chương trình chuyên nghiệp hơn được cài trên máy, nhưng vào một lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì nhu cầu đột xuất của mình được những phần mềm nhỏ này đáp ứng ngay một cách thật hoàn hảo...

Xem tiếp

Sao lưu dự phòng bằng phần mềm ghi đĩa Nero

Nếu máy bạn có cài phần mềm ghi đĩa Nero từ phiên bản 6.6 trở lên thì có thể tận dụng chức năng Nero BackItup để sao lưu dự phòng file, thư mục hay ổ đĩa. Đối với việc sao lưu ổ đĩa chứa hệ điều hành thì tốt hơn hết là nhờ đến Ghost 8.2, nhưng còn những ổ đĩa (phân vùng) khác, ta có thể dùng Nero BackItup để khỏi cài thêm một phần mềm hỗ trợ sao lưu nào khác.

Xem tiếp

Trang điểm cho màn hình Desktop (Phần 1)

Bạn không muốn nhìn một màn hình máy tính giống nhau từ ngày này qua ngày khác? Hẳn bạn cũng mong muôn chỉnh sửa để hệ thống đẹp hơn và sử dụng thú vị hơn. Dưới đây là 10 tiện ích miễn phí tuyệt vời giúp bạn làm đẹp hơn cho hệ thống của mình.

Xem tiếp

Orca 1.1 beta: Trình duyệt web siêu tốc dựa trên Firefox

Nếu bạn ưa thích Firefox 3 và hài lòng với tốc độ duyệt web của nó thì có thể bạn sẽ nghĩ lại sau khi dùng Orca - trình duyệt web được mệnh danh là “nhanh nhất thế giới”. Chẳng những nhanh nhất mà nó còn hội đủ những ưu điểm của Firefox 3 vì được thiết kế dựa trên Firefox 3 và được tích hợp thêm một số tính năng hữu ích khác...

Xem tiếp

Enhance Movie Cải thiện chất lượng video

Việc quay video ngày nay không còn đòi hỏi phải có riêng những máy camcorder đắt tiền, mà các máy ảnh kỹ thuật số, nhiều kiểu điện thoại di động cũng có chức năng quay video... Những phương tiện “bình dân” như thế cộng với người sử dụng không chuyên chắc sẽ cho ra những đoạn video chất lượng không cao. Lúc này, những phần mềm có cách sử dụng đơn giản như Enhance Movie sẽ rất cần để sửa chữa nhanh những khuyết điểm.

Xem tiếp

Tạo file sao lưu toàn bộ hệ thống

Để tạo bản sao của hệ thống giúp khôi phục khi cần thiết cần phải sử dụng phần mềm của bên thứ 3, nổi tiếng nhất là Norton Ghost. Tuy nhiên, ngay trong Windows có tính năng tương tự mà ít người để ý.

Xem tiếp

Khắc phục những trục trặc khi khởi động và tắt máy tính

Một ngày làm việc mới của bạn có thể trở thành “ác mộng” nếu máy tính bị trục trặc mà toàn bộ tài liệu bạn lại để hết ở trong đó. Không có gì bực hơn khi bật máy tính lên mà không thể đăng nhập được vào Windows. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng chung quy lại chỉ có một số trục trặc chính sau đây

Xem tiếp

Những công cụ nén, giải nén bạn nên có

Có rất nhiều tiện ích giúp bạn nén và giải nén tương ứng với các định dạng khác nhau. Những tiện ích miễn phí dưới đây hỗ trợ phần lớn định dạng cơ bản sẽ giúp bạn nén/giải nén bất kì file nén nào.

Xem tiếp

Mang Microsoft Office Starter 2010 vào USB

Chỉ cần có 338 MB trên USB, bộ Office Starter 2010 portable (do chính Microsoft cung cấp công cụ thực hiện) sẽ giúp bạn giải quyết một trở ngại khi làm việc lưu động là phải soạn thảo trên những máy còn cài những phiên bản Office quá cũ.

Xem tiếp

Cất dữ liệu ở Gmail

Để tận dụng hộp thư miễn phí Gmail lưu trữ dữ liệu trực tuyến, công cụ Backup To Email 2.1 (B2E - phiên bản dùng tải tại http://tinyurl.com/ktpx89) sẽ là lựa chọn hữu ích.

Xem tiếp

Danh sách các phần mềm diệt vi rút tương thích với Windows 7

Ngày 22-10, Windows 7 chính thức được phát hành trên phạm vi toàn thế giới. Tuy hệ điều hành Windows 7 có cơ chế bảo mật tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần quan tâm đến các chương trình diệt vi rút. Hãy cùng TTCN điểm qua danh sách các chương trình diệt vi rút tương thích với Windows 7.

Xem tiếp

Xóa bỏ watermark và Send Feedback

Windows 7 với nhiều tính năng hấp dẫn và giao diện đẹp đã thu hút bạn. Giờ bạn đang muốn xóa đi những “dấu ấn” khó chịu như watermark của phiên bản beta trên desktop hay liên kết Send Feedback trên mỗi cửa sổ.

Xem tiếp