VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Đăng ký và sử dụng Box.net để lưu trữ dữ liệu

Nếu muốn tìm một không gian trên Internet làm nơi lưu trữ dữ liệu của mình để chia sẻ với bạn bè, để lấy xuống dùng khi đi xa, hoặc đơn giản để cất giữ an toàn, có lẽ bạn nên chọn Box.net. Có nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ này: miễn phí; tốc độ upload/download cao; khi nhận được địa chỉ do bạn cung cấp, ai cũng có thể download được mà không cần phải có tài khoản; không kiểm tra và hạn chế IP; file tồn tại vô thời hạn...

Xem tiếp

Kéo ổ cứng 25GB của SkyDrive về Windows Explorer

Dịch vụ SkyDrive của Microsoft hào phóng biếu không người dùng 25 GB để lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Với SkyDrive Explorer, việc chuyển dữ liệu lên SkyDrive sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, y như chép dữ liệu vào ổ cứng hệ thống.

Xem tiếp

Giải mã Windows Experience Index

Không ít người thắc mắc rằng không biết điểm số Windows Experience Index của Windows Vista hay Windows 7 biểu thị cho điều gì và có ý nghĩa như thế nào? Sau đây là lời giải đáp.

Xem tiếp

5 công cụ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

Khi bạn muốn truy cập nhanh tới chiếc PC ở nhà của mình từ bất cứ nơi đâu thì các ứng dụng điều khiển máy tính từ xa là những công cụ hết sức hữu ích. Đa phần các công cụ này đều dễ cài đặt và sử dụng. Sau đây là 5 trong số những công cụ được xem là tốt nhất hiện nay mà trang Lifehacker giới thiệu.

Xem tiếp

Kool Moves công cụ thiết kế flash dễ dàng

Thiết kế flash (hình ảnh động, có thể kèm âm thanh và có khả năng tương tác) là một lãnh vực hấp dẫn với các bạn trẻ vì nó giúp các bạn phát huy cao độ sức sáng tạo của mình. Nếu là người mới trong lãnh vực này, bạn hãy thử khởi đầu bằng Kool Moves vì phần mềm này dễ sử dụng: tùy theo trình độ mà bạn có thể chọn 1 trong 4 cách giao tiếp với chương trình hầu tạo ra được những flash ưng ý.

Xem tiếp

NetSpeeder đẩy tốc độ truy cập web lên mức cao nhất

Phần mềm này giúp tăng tốc cho mọi kết nối internet, từ dial-up cho đến adsl hay wi-fi. nó có những chức năng dành cho người dùng có trình độ khác nhau, từ người mới cho đến chuyên gia. nhiều đánh giá nêu trên internet công nhận rằng nó giúp làm tăng tốc độ kết nối lên đến 300%.

Xem tiếp

WatcherForYou: Chống trộm cho gia đình

Nếu bạn có một hay vài camera hoặc webcam nối với máy vi tính thì phần mềm WatcherForYou sẽ làm nhiệm vụ canh giữ nhà cho bạn: đưa ảnh lên web cho bạn theo dõi; hụ còi báo động, gọi điện thoại hay gửi email cho bạn biết khi có sự đột nhập.

Xem tiếp

Máy tính laptop: sửa được những gì?

Có những hư hỏng ở máy laptop không thể sửa chữa được, nhưng cũng có những hư hỏng hoàn toàn có thể sửa chữa được. Nắm bắt được vấn đề này sẽ giúp bạn xác định đúng và sớm hướng giải quyết ngay khi máy của mình xảy ra những trục trặc về phần cứng.

Xem tiếp

Luyện - nghe - nói - đọc - viết tiếng Hoa

Đây là một công cụ toàn diện cho các bạn muốn học tiếng Hoa vì nó tập hợp được việc rèn luyện cả 4 kỹ năng sử dụng ngoại ngữ: nghe, nói, đọc viết. Hanzi Explorer dùng được cả cho người mới bắt đầu lẫn những người đã học qua trình độ cao hơn. Chương trình này được đánh giá là “một phương pháp đơn giản, tự nhiên và nhanh chóng để học tiếng Hoa”.

Xem tiếp

Tạo ghi chú ngay trên màn hình Destop

Nếu bạn làm công việc văn phòng thì có lẽ rất hay dùng miếng giấy dính để ghi chú, sau đó dán vào một chỗ dễ thấy và sau này nhìn vào đó để thực hiện. Nếu bạn hay dùng máy tính thì " hãy quên" cách làm thủ công đó đi, bởi tiện ích có tên gọi Sheer Notes sẽ cho phép bạn tạo ghi chú ngay trên màn hình máy tính.

Xem tiếp

GiniPic - Công cụ tìm kiếm hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ

Việc tìm tìm kiếm thông tin trên Internet, đặc biệt là hình ảnh luôn là nhu cầu hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm với các bộ máy tìm kiếm như Google hay Yahoo, nhưng với GiniPic, bạn sẽ có được bộ máy tìm kiếm hình ảnh mạnh mẽ đến không ngờ.

Xem tiếp

Phục hồi CD trầy xước bằng máy Pod

Bình thường, nếu đĩa CD/DVD bị trầy xước và không đọc được thì bạn chỉ còn nước vứt đi. Tuy nhiên, máy Disc-Go-Pod Plus chính là giải pháp tiết kiệm và cứu nguy cho người sử dụng.

Xem tiếp

TweakVista 0.9: Tối ưu hóa dễ dàng mọi hoạt động của Windows Vista

Nếu Windows Vista đối với bạn còn quá mới mẻ nên bạn chưa hoàn toàn “chế ngự” được nó theo ý mình thì hãy thử để TweakVista làm giúp. Với những tiện ích quen thuộc, được sắp xếp theo những nhóm chức năng quen thuộc, bạn sẽ không mấy khó khăn khi dùng TweakVista để tối ưu hóa hoạt động của hệ điều hành chưa mấy quen thuộc này.

Xem tiếp