VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Text to Speech Maker: Tạo file MP3 phát âm bài học sinh ngữ

Bạn thường download những tài liệu tiếng Anh nhưng chỉ muốn nghe chứ không muốn đọc chúng vì còn bận làm những việc khác, hay đơn giản vì muốn luyện nghe tiếng Anh? Rất dễ dàng, Text to Speech Maker sẽ tạo một file mp3 ghi lại giọng đọc văn bản ấy để bạn có thể nghe lại bất kỳ nơi đâu với máy vi tính, máy nghe nhạc hay thậm chí đầu máy DVD gia dụng

Xem tiếp

Cải tiến sức mạnh cho Firefox 3.5

Firefox 3.5.6 vừa trình làng với hàng loạt các tính năng vượt trội. Tuy nhiên, bạn còn có thể tăng tối đa sức mạnh cho trình duyệt này bằng các thủ thuật trình bày dưới đây. Các thủ thuật này được thực hiện trên phiên bản Firefox 3.5.6 với giao diện tiếng Anh.

Xem tiếp

Kỹ thuật lắp đặt và khắc phục sự cố các outlet ở khách sạn

Nếu bạn là một chuyên viên tin học làm việc trong một khách sạn 5 sao thì một trong những công việc phải làm thường xuyên là lắp ráp hoặc sửa chữa các ổ cắm cáp mạng trong các phòng, hay còn gọi là các outlet. Thế nhưng kỹ năng này thường không được dạy kỹ ở các trung tâm đào tạo nên những người mới vào nghề thường cảm thấy bỡ ngỡ...

Xem tiếp

Alibaba.com - Trang web dành cho thương nhân

Đây là nơi bạn có thể dễ dàng tìm đ ối tác trên khắp thế giới để mua và bán sản phẩm cho công ty của mình. Đây cũng là nơi mà các bạn sinh viên hoặc những ai đam mê kinh doanh có thể thực tập để trải nghiệm các công việc đàm phán với khách hàng trước khi bắt tay vào kinh doanh thật sự.

Xem tiếp

Sao lưu, thiết lập mạng không dây trong Windows 7

Một trong những phiền toái lớn nhất khi thiết lập mạng không dây chính là ghi nhớ kỹ và chính xác những mã số an ninh để kết nối tất cả máy tính xách tay hoặc netbook. Windows 7 cho phép bạn dễ dàng xuất và thiết lập mạng không dây của mình từ một máy khác

Xem tiếp

Chia bộ cài đặt Windows Vista từ đĩa DVD sang đĩa nhiều CD

Tuy hiện nay giá ổ đĩa DVD cũng đã khá rẻ nhưng nhiều người vẫn sử dụng ổ CD, đơn giản là vì nó còn sử dụng tốt, không lẽ bỏ đi. Vấn đề đặt ra khi không có ổ DVD là làm sao để cài hệ điều hành Vista? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ghi bộ cài đặt hệ điều hành này ra nhiều đĩa CD từ file ảnh ISO của DVD Windows Vista

Xem tiếp

Download file chia sẻ mà không cần upload hết với Eatlime

Ngày nay các dịch vụ chia sẻ file ngày càng xuất hiện nhiều từ có phí đến thu phí như: megaupload.com, rapidshared.com, mediafire.com, box.net,… nhưng hầu hết nó chỉ hỗ trợ việc upload lên xong hết rồi mới có thể chia sẻ cho mọi người link download được.

Xem tiếp

Returnil Virtual System: Công cụ đóng băng hệ thống nhỏ gọn và miễn phí

Trả lại trạng thái ban đầu cho máy tính sau mỗi phiên làm việc để loại trừ virus cũng như những thao tác sai lầm là công dụng của những phần mềm đóng băng máy tính, trong đó thông dụng và nổi tiếng nhất là DeepFreeze. Tuy nhiên, cũng không ít người dùng khổ sở với phần mềm này vì không biết cách chế ngự nó. Về phương diện này, Returnil Virtual System sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho DeepFreeze.

Xem tiếp

JetFlash DSC vừa lưu dữ liệu vừa là máy chụp hình

Đây chính là một ổ dĩa flash USB nhỏ gọn mà bạn đã quá quen thuộc nhưng lại có thêm khả năng chụp hình với độ phân giải 640x480. So với việc ghi hình bằng điện thoại di động thì JetFlash DSC gọn nhẹ hơn, hình ảnh có thể được chép ngay vào máy vi tính như chép file thông thường, không phải thông qua kết nối hồng ngoại hay cáp và không cũng cần cài thêm một chương trình phụ trợ.

Xem tiếp

SpeedFan: Kiểm tra chất lượng bộ nguồn

Bộ nguồn hay bộ cấp điện (PSU - Power Supply Unit) là thành phần quan trọng quyết định đến hiệu năng và tuổi thọ của tất cả các thành phần còn lại của máy tính. Một bộ nguồn tốt sẽ cho ra dòng điện ổn định, bằng phẳng, hạn chế thất thoát điện năng và làm cho các thiết bị hoạt động ổn định. Ngược lại, bộ nguồn chất lượng kém sẽ cho ra dòng điện không ổn định, thất thoát điện năng lớn. Có nhiều chuẩn bộ nguồn khác nhau, chuẩn thống trị hiện nay là ATX. Một bộ nguồn ATX thường có các đường điện -5V, -12V, 0V, 3.3V, 5V, 12V, trong đó quan trọng nhất là các đường điện dương (5V, 12V, 3.3V).

Xem tiếp

10 site chuyển định dạng file trực tuyến tốt nhất

Định dạng flash (.flv) của YouTube tiện dụng khi xem trực tuyến, nhưng khá xấu và bất tiện nếu muốn tải về và xem trên PC. Các dịch vụ dưới đây sẽ chuyển đổi định dạng phim (convert) từ .flv sang các định dạng thông dụng khác giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

Xem tiếp

Làm chủ màn hình sự cố của windows XP

Khi hệ thống máy tính của bạn bị lỗi do cài đặt một phần mềm không tương thích hay xung đột giữa các Driver phần cứng chẳng hạn, thì ở lần khởi động sau bạn sẽ không thể thấy được Logo Xp quen thuộc nữa mà thay vào đó là một màn hình Dos với khá nhiều chức năng tuỳ chọn rắc rối và phức tạp.

Xem tiếp

Tạo CD khôi phục trước khi vọc Windows 7

Windows 7 “nóng bỏng tay” dễ kích thích những ai ưa khám phá. Nhưng hệ điều hành sẽ thành "thương binh" nếu bạn lỡ tay “nghịch dại”. Một chiếc CD khôi phục hệ thống là thứ bạn cần lúc này…

Xem tiếp

Gmail bổ sung tính năng mới

Đó là tính năng Don't forget Bob và Got the wrong Bob? giúp người dùng tránh sai sót và không quên gửi những e-mail quan trọng. Với Got the wrong Bob?

Xem tiếp