VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Những cải tiến ấn tượng của Opera Mini 5 beta

Bên cạnh sự “lột xác” về giao diện, phiên bản Opera Mini 5 beta do hãng Opera Software vừa xuất xưởng còn được tăng cường thêm bốn tính năng mới, tăng sự tiện nghi cho người dùng điện thoại di động hỗ trợ Java cũng như BlackBerry khi ngao du Internet

Xem tiếp

10 ứng dụng miễn phí tăng lực cho Mac

Mac là hệ điều hành ít “cởi mở” hơn Windows, nhưng không vì thế mà bạn phải lo lắng thiếu đi các phần mềm miễn phí hỗ trợ. 10 ứng dụng hoàn toàn “free” dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu suất công việc khi sử dụng Mac.

Xem tiếp

Hợp nhất các địa chỉ website thành 1 địa chỉ rút gọn

Bạn muốn chia sẻ cho bạn bè cùng lúc nhiều trang web nhưng không muốn mất nhiều công sức để gửi đi lần lượt từng địa chỉ? Vậy tại sao không kết hợp chúng làm 1 địa chỉ duy nhất để có thể gửi đi nhanh chóng hơn? Shrink2One sẽ giúp bạn làm việc này.

Xem tiếp

Chỉnh sửa ảnh nhanh gọn và miễn phí

Ngày nay, có hàng trăm các ứng dụng xử lý ảnh khác nhau, nhưng không phải ứng dụng nào cũng cung cấp đầy đủ các tính năng và miễn phí. Dưới đây là các tiện ích chỉnh sửa ảnh nhỏ gọn, mạnh mẽ và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí

Xem tiếp

aTunes - Quản lí và chơi nhạc mạnh mẽ

Nếu bạn cảm thấy việc tìm kiếm và chơi những bản nhạc trong máy tính của bạn rất mất thời gian vì nó quá nhiều và lộn xộn, thì có lẽ bạn nên cần một chương trình vừa quản lí vừa có thể chơi nhạc.

Xem tiếp

Thủ thuật tăng tốc độ đường truyền Internet

Kết nối băng thông rộng hiện nay dù khá "rộng rãi" nhưng dường như vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Tuy nhiên, chỉ với vài thao tác cài đặt phần cứng và phần mềm đơn giản, tốc độ duyệt web sẽ được cải thiện đáng kể.

Xem tiếp

GO Contact Sync: đồng bộ danh bạ Gmail và MS Outlook

Không giữ được danh sách email liên lạc là điểm bất tiện nhất khi thiết lập tài khoản IMAP/POP3 để sử dụng Gmail trong Microsoft Outlook. Nếu không biết cách xuất danh bạ từ Gmail thành file *.csv rồi nhập vào Microsoft Outlook, GO Contact Sync sẽ rất hữu ích với bạn.

Xem tiếp

SoftKey Revealer: Tìm lại số đăng ký của hơn 700 phần mềm

Chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp sau khi cài đặt và đăng ký thành công các phần mềm thì bị mất luôn file cài đặt cũng như file đăng ký. Và khi cài đặt lại Windows bạn sẽ rất khó để tìm lại được số đăng ký của các phần mềm đó, vì vậy chuẩn bị phương án “dự phòng” là điều mà bạn nên làm. SoftKey Revealer là một “phương án” như vậy

Xem tiếp

Khôi phục dữ liệu đột ngột mất tích

Bạn có thói quen mở trực tiếp tài liệu văn bản, bảng tính hay hình ảnh lưu trên bút nhớ? Đáng tiếc, đôi lúc Windows hành xử hoàn toàn kỳ quái và đã có vài trường hợp người dùng cho biết trong khi đang xử lý tài liệu thì Windows đột ngột tắt ứng dụng, dĩ nhiên tập tin đang mở cũng... ra đi. Bạn có thể tạm hiểu đơn giản là Windows đã tự ý xóa đi tập tin của mình.

Xem tiếp

Total Commander Ultima Prime 4.1

Với nền tảng là Total Commander 7.04, tích hợp thêm những tiện ích cần thiết được chọn lọc kỹ trong số những phần mềm miễn phí hay và thông dụng nhất, Total Commander Ultima Prime 4.1 (mới ra đời cuối tháng 7 vừa qua) có thể đóng vai trò một trung tâm hoạt động của máy vi tính. Ngoài chức năng quản lý file và những tiện ích hệ thống, nó còn các chức năng tiên tiến về văn phòng, multimedia, Internet...

Xem tiếp