VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Tạo nền động cho ảnh tĩnh

Fun Photo Box là dịch vụ trực tuyến đa năng giúp tạo các hiệu ứng hay cho hình ảnh cá nhân, trong đó có tạo hình nền động cho những bức ảnh tĩnh

Xem tiếp

Kiểm tra tốc độ tải dữ liệu với DownTester

DownTester là tiện ích miễn phí cho phép bạn dễ dàng kiểm tra tốc độ tải dữ liệu về từ Internet ở mọi nơi trên thế giới. Chương trình này sẽ tính toán tốc độ và thời gian cần thiết để tải 1 tập tin và tổng thời gian để tải 1 số lượng các tập tin nào đó.

Xem tiếp

8 cách để chia nhỏ các file có dung lượng lớn

Như chúng ta đều biết hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tính năng upload dữ liệu từ vài chục MB cho đến 2, 3 GB cho một lần upload. Nhưng nếu như vậy thì quá trình upload rất lâu và mất thời gian và khi người có nhu cầu cần tải về cũng mất rất nhiều thời gian

Xem tiếp

Tự động khôi phục thư mục sau khi khởi động lại máy

Có thể nói rằng, Windows không có một bộ nhớ tốt. Điều đó ám chỉ rằng khi người dùng khởi động lại hệ thống của mình, hệ điều hành này không nhớ được các thư mục mà bạn đã mở nó. Chính vì vậy bạn phải mở lại các thư mục đang phải làm việc với nó khi có yêu cầu khởi động lại. Quả thật là một điều không mấy dễ chịu.

Xem tiếp

Kiểm tra link thu gọn

Đối với những link dài, giải pháp hữu hiệu nhất là thu gọn lại cho dễ nhớ hoặc dễ chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên cũng vì vậy mà có rất nhiều tin tặc lợi dụng các dịch vụ thu gọn link nhằm che giấu link thật để dễ dàng phát tán virus hoặc các trang web độc hại.

Xem tiếp

WebcamMax - hiển thị hình ảnh webcam một cách độc đáo hơn

Bạn có thể dùng chương trình webcammax để tạo các hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh trên webcam khi chat hay tham gia các cuộc hội thảo trực tuyến như: tạo khung hình, tạo các hiệu ứng hình ảnh, chèn các hình ảnh động, chèn các hiệu ứng text, và đặc biệt là cho phép bạn dùng các đoạn video hay hình ảnh có sẵn để thay thế khi bạn không có webcam.

Xem tiếp

Khắc phục 10 lỗi trên Windows 7

Windows 7 nhanh hơn Vista, với nhiều tính năng thú vị, giao diện đẹp mắt, nhưng không hẳn đã thật sự hoàn hảo. Sau đây là 10 lỗi thông thường và cách khắc phục.

Xem tiếp

Pageview, hit là gì?

Để đánh giá mức độ phổ biến của một website, người ta thường dựa trên các số liệu về lượng truy cập, mức độ liên kết cùng nhiều yếu tố khác rồi xếp thứ hạng cho nó.

Xem tiếp

Chống phân mảnh tự động cho máy tính

Việc chạy Disk Defragmenter định kỳ là một phần của công việc bảo trì máy tính vì thao tác này giúp tăng tốc quá trình truy xuất dữ liệu và cải thiện tốc độ “rùa bò” của máy tính.

Xem tiếp

Vài kinh nghiệm sử dụng trình duyệt Opera USB

Opera là trình duyệt web có chức năng nhận và gửi email theo giao thức POP3 như Outlook Express. Vì vậy thật là tiện lợi khi sử dụng bản Opera@USB chứa trong ổ đĩa flash USB, chạy trực tiếp không cần cài đặt để có thể duyệt web cũng như nhận và gửi mail trên những máy khác nhau.

Xem tiếp

Sử dụng bluetooth hiệu quả trong Windows XP SP2

Hiện nay có rất nhiều thiết bị có tính năng kết nối không dây với máy tính theo công nghệ bluetooth: điện thoại di động, pocket PC, máy tính xách tay, máy in... Windows XP SP2 trở lên hỗ trợ hoàn toàn và đầy đủ dạng kết nối này. Chỉ cần mua một cái bluetooth adapter cắm vào cổng USB là bạn đã có thể dễ dàng khai thác những tiện ích mà công nghệ hiện đại này mang lại.

Xem tiếp