VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Trổ tài làm phim hoạt hình trực tuyến với GoAnimate

Làm phim hoạt hình flash đòi hỏi khá nhiều thời gian cũng như trình độ chuyên môn cao bằng phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng với sự giúp đỡ của GoAnimate, bất kì ai cũng "chế tác" được các đoạn hoạt hình chuyên nghiệp không kém mà không cần bất cứ phần mềm nào khác!

Xem tiếp

Làm chủ Internet Explorer 8 (P.1)

Trình duyệt Internet Explorer 8 (IE8) đã có thể cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để lướt web, nhưng với những thủ thuật sau bạn còn có thể làm hơn những gì bạn nghĩ.

Xem tiếp

Tối ưu bộ nhớ RAM với Mz Ram Booster

Mz Ram Booster là công cụ giúp tối ưu hóa bộ nhớ RAM và tốc độ CPU của hệ thống máy tính khá hữu hiệu, tương thích với Windows 2000/XP/Vista/7, được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại đây (dung lượng 1,02 MB).

Xem tiếp

6 điểm lưu ý khi xây dựng một mạng wi-fi cục bộ

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ không dây và nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng, một số doanh nghiệp, công ty đã thay thế mạng nội bộ truyền thống (kết nối cable) của mình bằng các thiết bị thu phát wi-fi. Các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ, phục vụ các nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, cũng đã mạnh dạn thực hiện và bắt nhịp theo trào lưu ấy để đáp ứng miễn phí nhu cầu truy cập của khách hàng. Và nếu gia đình bạn có nhu cầu xây dựng một mạng wi-fi dùng riêng cho gia đình mình, hãy tham khảo những vấn đề sau khi đây trước khi thực hiện.

Xem tiếp

Cài đặt nhiều font đẹp mắt từ DaFont

Nếu bạn muốn có những font cách điệu cho phù hợp với những mục đích trang trí, thiết kế hay diễn đạt của mình thì hãy vào Dafont.net. Tại đây có trên 8.000 font, được chưa ra thành nhiều chủ đề rõ ràng và dễ dàng cài đặt.

Xem tiếp

Tạo nhiều địa chỉ email chung một tên miền tại Google

Đây là giải pháp miễn phí, giúp quản lý thống nhất việc giao dịch bằng e-mail của các bộ phận và các chức danh trong một đơn vị đã có một tên miền website (ví dụ congtyx.com). Google sẽ cung cấp cho đơn vị của bạn nhiều e-mail có chung tên miền, ví dụ giamdoc@congtyx.com, kehoach@congtyx.com, tiepthi@congtyx.com... vừa tiện sử dụng, vừa tạo được ấn tượng tốt cho đơn vị mình.

Xem tiếp

Gmail bổ sung tính năng mới

Đó là tính năng Don't forget Bob và Got the wrong Bob? giúp người dùng tránh sai sót và không quên gửi những e-mail quan trọng. Với Got the wrong Bob?

Xem tiếp

Tay không tăng tốc Windows 7

Windows 7 có ưu điểm là có thể chạy được trên máy có cấu hình tương đối yếu. Ưu điểm này còn có thể được phát huy hơn nữa bằng những thủ thuật đơn giản, sử dụng chính các chức năng của Windows 7 mà không cần dùng thêm phần mềm nào khác.

Xem tiếp

Gỡ bỏ mật khẩu bị quên lãng trên file PDF

Đặt mật khẩu cho file PDF có thể bảo vệ nội dung không bị chỉnh sửa hay thay đổi, nhưng có thể sẽ gây ra bất tiện nếu muốn chia sẻ chúng. Lỡ quên mất mật khẩu bảo vệ file PDF do chính mình tạo ra, bạn có thể nhờ đến Freeware PDF Unlocker.

 

Xem tiếp

Đọc sách điện tử thoải mái như đọc sách in

Đây là phần mềm giả lập chiếc máy đọc sách điện tử (ebook reader, có giá vài trăm USD), giúp bạn thoải mái hơn khi đọc những file tài liệu dài dạng html, txt, rtf trên máy vi tính, không phải cuộn lên cuộn xuống màn hình đến mỏi tay mà nhẹ nhàng lật từ trang này đến trang khác như đọc sách thường, và hơn thế nữa! Bạn có thể phóng lớn chữ, thay đổi màu nền cho dịu mắt, đánh dấu trang... và nếu cần, bạn còn có thể tự thiết kế lấy một ebook riêng cho mình.

Xem tiếp

IphotoDVD Wizard 3.05 - Chuyển hình ảnh thành DVD video

Có nhiều phần mềm làm slideshow ảnh để chiếu trên màn hình máy tính hay tivi gia đình, nhưng IphotoDVD Wizard có thế mạnh ở chỗ chấp nhận cùng lúc nhiều định dạng ảnh khác nhau, chấp nhận cả định dạng nhạc wav lẫn mp3, chạy được trên máy có cấu hình rất thấp...

Xem tiếp