VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Những extension giúp Firefox lướt web an toàn

Khóa những script trên một trang web lạ; Đánh giá trang web đang truy cập về mức độ nổi tiếng và an toàn; Cho biết những thông tin mà bạn điền vào các biểu mẫu sẽ được gửi đến đâu, nơi nhận là thật hay mạo danh; Kiểm tra link muốn mở hay file muốn download có virus hay không... Đó là các chức năng có thể bổ sung cho trình duyệt Firefox giúp cho việc lướt web của bạn thêm an toàn.

Xem tiếp

Yahoo! Widget - Kho đồ chơi miễn phí

Thử tưởng tượng, trong khi đang chat hoặc làm việc, bạn có thể xem nhanh thời gian, ngày giờ và lịch công tác hiện tại của mình, hoặc biết được các thông số quan trọng của laptop như thời lượng pin, các thông số về CPU, bộ nhớ.

Xem tiếp

BlackMagic - Chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu

Những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp như Photoshop đều có những công cụ để tô màu cho ảnh đen trắng, nhưng nếu muốn thực hiện việc này một cách dễ dàng và hiệu quả, tốt nhất là nhờ đến một phần mềm chuyên làm việc này như BlackMagic...

Xem tiếp

Chuột nghệ thuật của HP

Trong nỗ lực cạnh tranh với hãng Logitech, HP đã đưa ra thị trường dòng chuột máy tính không dây với những họa tiết nghệ thuật trên vỏ để chinh phục người tiêu dùng trẻ.

Xem tiếp

Dead Disk Doctor 1.26: Cứu dữ liệu trên đĩa hỏng

Các phương tiện lưu trữ dữ liệu như đĩa cứng, đĩa CD, DVD, flash USB... thường dễ bị tổn thương vì những tác động cơ, nhiệt, điện hay hóa học. Nếu không thường xuyên sao lưu dự phòng, bạn có thể dễ dàng gặp phải trường hợp file của mình mở không được mà sao chép cũng không xong, vì phần dĩa ghi file có chỗ bị lỗi. Lúc này Dead Disk Doctor đúng là thứ mà bạn cần đến...

Xem tiếp

WinOptimizer 2010 - Tối ưu hệ thống chỉ bằng 1 cú click chuột

Tối ưu hệ thống để máy tính đạt được hiệu suất cao nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng. Ngoài kiến thức cần có về máy tính, các phần mềm chuyên dụng sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh chóng. WinOptimizer 2010 là một trong số đó.

Xem tiếp

Quản lý thời gian sử dụng máy tính trong gia đình

User Time Control cho phép bạn giới hạn thời gian sử dụng máy vi tính của con trẻ. Bạn có thể ấn định một cách chính xác cho chúng được dùng máy vào thời điểm nào, trong khoảng thời gian bao lâu; lập thời gian biểu cho giờ nghỉ giải lao cũng như quy định số giờ được phép sử dụng mỗi ngày trong suốt tuần, mỗi khi đã hết thời gian quy định, máy sẽ tự log off.

Xem tiếp

Ổ cứng gắn ngoài - Chọn mua & sử dụng

Đã có một số tiến bộ đối với ổ cứng gắn ngoài qua cổng USB trong thời gian gần đây: dung lượng lên đến vài trăm gigabyte, có thể tự động backup dữ liệu, chạy ổn định với những máy có công suất nguồn yếu... Vì vậy, đây đúng là phương tiện lưu trữ lý tưởng cho những công việc di động nhưng cần một khối lượng dữ liệu khổng lồ...

Xem tiếp

Mobiola Web Camera biến điện thoại di động thành webcam

Chiếc điện thoại di động dùng hệ điều hành Symbian của bạn chẳng những có thể thay thế một chiếc webcam thông thường mà nó còn là một webcam có độ phân giải cao và gọn nhẹ, có thể mang đi đó đi đây với chiếc máy laptop. Để thực hiện được điều này, bạn chỉ cần cài phần mềm Mobiola Web Camera - một phần vào máy vi tính và một phần vào điện thoại di động. Có các phiên bản dành riêng cho kết nối Bluetooth hay USB.

Xem tiếp

Kiểm tra nhiều hộp thư Gmail

Nếu sở hữu một hoặc nhiều tài khoản Gmail, thông thường, bạn phải mở trình duyệt web để đăng nhập và kiểm tra hộp thư một cách thủ công. Có một cách để luôn biết khi nào có thư mới được gửi vào hộp thư Gmail của bạn là sử dụng tiện ích miễn phí Gmail Notifier.

Xem tiếp