VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Hát karaoke trực tuyến để mọi người nghe và bình chọn

Nếu bạn có một giọng hát hay nhưng chưa có cơ hội thể hiện trước công chúng thì rất có thể bạn sẽ được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ qua trang web SingShot. Tại đây bạn có thể hát những bản nhạc karaoke, xong ghi lại để người khác cùng nghe và bình chọn bất cứ lúc nào...

Xem tiếp

Khai thác chức năng chỉnh sửa, in ảnh, tạo thiệp điện tử và lịch của ACD FotoSlate 3.1

Đối với nhiều người, ACDSee chỉ là một phần mềm xem ảnh thông dụng. Thật ra nó còn có những tiện ích đáng giá khác mà LBVMVT đã vài lần giới thiệu, và lần này xin giới thiệu đến các bạn tiện ích chỉnh sửa, in ảnh, tạo thiệp điện tử và làm lịch. Đó là những chức năng của chương trình ACD FotoSlate 3.1 nằm trong bộ ACDSee 7, rất dễ dùng vì nó dựa trên một số lượng phong phú những mẫu có sẵn.

Xem tiếp

Chọn thùng máy tính - dễ nhưng không đơn giản!

Một thùng (case) máy tính không đạt tiêu chuẩn sẽ khiến bạn gặp nhiều trở ngại trong việc lắp ráp các linh kiện cũng như trong việc sử dụng sau này. Vì vậy ngoài tính thẩm mỹ, bạn còn cần quan tâm đến những yếu tố được nêu trong bài viết.

Xem tiếp

Làm video slide hàng hiệu HD

Để tạo Slideshow từ hình ảnh, Movie Maker hẳn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, với Ashampoo Slideshow Studio HD, bạn có thể tạo ra những đoạn Slideshow với chất lượng tốt nhất theo chuẩn HD.

Xem tiếp

Hay - dở Google Voice

Google Voice, cái tên tuy mới mẻ nhưng lại có tiềm năng phát triển nhờ "cái bóng" của Google, đe dọa cả Skype. Vậy Google Voice có thật sự mạnh mẽ?

Xem tiếp

12 mẹo kéo dài dung lượng pin ĐTDĐ

Dung lượng pin của thiết bị di động luôn là “điểm nóng”. Nhưng ít người biết rằng thời gian sử dụng pin ngắn có một phần lỗi của chính người dùng. 12 mẹo nhỏ sau đây có thể khiến cho chiếc sạc pin của bạn được “nghỉ ngơi” nhiều hơn đấy

Xem tiếp

Giải pháp IP tĩnh đối với ADSL

Nếu sử dụng dịch vụ đường truyền ADSL, bạn có thể mở máy kết nối Internet thường trực mà không phải trả tiền điện thoại hay tăng chi phí thuê bao. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể biến máy tính của mình thành một server, hay nói cách khác có thể lập một website ngay trên máy của mình để mọi người từ bất cứ nơi đâu cũng có thể truy cập vào. Trở ngại duy nhất cần phải vượt qua là làm sao cho địa chỉ IP của máy không bị thay đổi mỗi khi phải khởi động lại. Giải pháp cho vấn đề này được đề cập trong bài viết.

Xem tiếp

Đa dạng trình xem video

Bên cạnh Windows Media Player mặc định và quen thuộc, vẫn còn nhiều chương trình xem video được ưa chuộng dựa trên tiêu chí: sự tiện ích, cơ động, hỗ trợ nhiều định dạng video và cho phép người dùng có thể tùy biến một cách dễ dàng.

Xem tiếp

10 bí quyết mua laptop cũ

Khi ngân sách không đủ cho một chiếc laptop mới thì giải pháp mua máy đã qua sử dụng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều. 10 bí quyết sau sẽ giúp bạn tìm mua được chiếc máy tính ưng ý và giảm thiểu rủi ro. Dù giá máy tính đã rất hạ so với trước đây, nhưng laptop vẫn ở mức vài triệu đồng mỗi chiếc.

Xem tiếp

Nhận diện điện thoại 3G

Khi các mạng điện thoại triển khai dịch vụ 3G, người dùng sẽ có thể sử dụng điện thoại hình, Internet di động, truyền hình trực tiếp, video và ca nhạc theo yêu cầu... Tuy nhiên điều này đòi hỏi chiếc điện thoại di động của bạn phải hỗ trợ mạng 3G.

Xem tiếp

Làm chủ Internet Explorer 8 (P.2)

Sau khi tìm hiểu những thủ thuật tổng quát, người dùng có thể làm quen với các hiệu chỉnh chi tiết cho Header hay Footer, tạo shortcut để IE8 luôn chạy ở chế độ bảo mật, quản lý các add-on hoặc giải quyết các vấn đề khi IE8 gặp sự cố.

Xem tiếp

Những thủ thuật giúp sao lưu dữ liệu (Phần 1)

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” - tìm cách sao lưu và bảo vệ dữ liệu quan trọng và cần thiết hơn khôi phục lại sau khi đã mất. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các bạn vài thủ thuật giúp sao lưu và bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình.

Xem tiếp

Tìm nhạc bằng 10 bộ máy cùng lúc

Songr là phần mềm nhỏ gọn nhưng tìm nhạc trên Internet rất hiệu quả, nhờ nhận được sự hỗ trợ của 10 bộ máy tìm kiếm nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, Songr cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến trước khi tải về, tìm lời các bản nhạc ưa thích, tải và chuyển đổi định dạng video clip từ YouTube.

Xem tiếp

Khung hình kỹ thuật số - hay, nhưng còn quá đắt!

Hàng trăm hay hàng ngàn tấm ảnh được lưu trong thẻ nhớ, hiển thị lên một màn hình LCD với cách thức giống như một chương trình xem ảnh mà không cần máy vi tính, còn thêm một số tiện nghi khác như nghe nhạc, xem giờ, điều khiển từ xa... khiến cho khung hình kỹ thuật số trở thành một vật dụng lý thú. Tuy nhiên với giá cả hiện tại thì có lẽ người tiêu dùng sẽ rất cân nhắc trước khi mua.

Xem tiếp

Phân biệt laptop loại 2, loại 3

Thị trường laptop rất phức tạp. Bên cạnh hàng mới 100%, có khá nhiều hàng loại 2, loại 3 của các công ty, tập đoàn bán lẻ nước ngoài bán cho các công ty chuyên nhập hàng về Việt Nam và phân phối lại cho các công ty bán lẻ.

Xem tiếp