VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Dễ dàng quản lý các tiến trình trên máy tính

TaskManager là tiện ích sẵn có trong Windows để quản lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống nhưng thông tin nó cung cấp về các tiến trình lại rất sơ sài. Nếu muốn rõ hơn về các tiến trình cũng như có thêm nhiều chức năng để quản lý, MKN TaskExplorer sẽ giúp bạn.

Xem tiếp

Tắt laptop cực nhanh bằng cách... không làm gì cả!

Dù chỉ 30 giây nhưng nếu phải chờ đợi để cho chiếc máy laptop của bạn shutdown hoàn toàn trong khi bạn vội đi thì cũng là một điều rất khó chịu. Có một cách giúp bạn hầu như không phải làm gì cả mà chiếc laptop xem như đã tắt để bạn có thể cho ngay vào túi và lên đường...

Xem tiếp

10 bước chuẩn bị và cài đặt Windows 7

Người dùng có thể lựa chọn phương án nâng cấp hay trực tiếp cài đặt Windows 7. Tuy nhiên, trước khi nâng đời lên hệ điều hành mới, bạn cần chuẩn bị khá nhiều thứ khác, để đảm bảo Windows 7 sẽ thật sự mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả hơn.

Xem tiếp

AVZ Antiviral Toolkit - Phần mềm diệt virus miễn phí mới của Kaspersky

Với tên tuổi của Kaspersky thì người dùng có thể tin tưởng ở khả năng của phần mềm miễn phí mà hãng này vừa cung cấp cho người tiêu dùng. Có khả năng cập nhật, được trang bị công cụ dò tìm tiên tiến, chạy trực tiếp không cần cài đặt và nhất là không phải lo việc “tìm key”, AVZ Antiviral Toolkit là một lựa chọn tốt cho người dùng có túi tiền eo hẹp.

Xem tiếp

Dùng Word tạo và in thiệp chúc mừng

Không cần đến một chương trình đồ họa hay một chương trình chuyên tạo thiệp, chỉ với trình soạn thảo văn bản Microsoft Word quen thuộc, bạn cũng có thể tạo được một tấm thiệp chúc mừng đẹp chẳng kém ai và có thể in ra giấy dễ dàng để trao tay hay gửi qua đường bưu điện.

Xem tiếp

Tiện ích web miễn phí

Giữ vô số các dịch vụ web miễn phí hiện nay, bạn vẫn có thể tìm thấy những công cụ phục vụ mục đích đặc thù như cập nhật tin tức, các mạng xã hội, hay theo dõi thông tin về một ban nhạc...

Xem tiếp

Card đồ họa Matrox Parhelia 512 hiển thị cùng lúc trên 3 màn hình

Với card đồ họa này, những game tương thích có thể được hiển thị trên 3 màn hình, cung cấp cho người chơi một góc nhìn rộng 180 độ; nhiều ứng dụng văn phòng có thể được mở cùng lúc một cách rõ ràng với độ phân giải tổng cộng 3840 x 1024; số màu thể hiện lên đến 1 tỷ...

Xem tiếp

Virtual Teacher Screensaver giúp bạn học ngoại ngữ ngay trên desktop

Cách học này cũng giống như bạn viết lên bảng những từ, những câu cần nhớ để thỉnh thoảng lại nhìn đến cho nhập tâm. Nhưng thay vì tấm bảng cổ điển, những câu, từ này sẽ hiển thị trên màn hình Screensaver của máy vi tính, và bạn chẳng những nhìn mà còn có thể nghe nữa, bằng 6 thứ tiếng! Bạn chỉ cần cài một phần mềm đơn giản là Virtual Teacher Screensaver.

Xem tiếp

CamUniversal Hệ thống giám sát cho cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng...

Phần mềm CamUniversal sẽ phối hợp hoạt động của nhiều webcam hay camera để giúp một người ngồi tại chỗ có thể quan sát toàn thể khu vực dưới nhiều góc độ khác nhau trên màn hình. Với chế độ giám sát tự động, nó sẽ ghi lại những hình ảnh di chuyển qua ống kính và “báo cáo” lại cho người có trách nhiệm đang ở một nơi khác thông qua một trang web hay e-mail.

Xem tiếp

Tăng lực cho Windows 7

Windows 7 gây ấn tượng mạnh với người dùng ở độ ổn định, tương thích cao và nhiều tính năng hấp dẫn. Với 10 tiện ích “hot” và hoàn toàn miễn phí sau đây, hệ điều hành thế hệ mới của bạn sẽ còn được tăng lực đáng kể.

Xem tiếp

Tự động phân loại thư trong Outlook

Bạn đã từng toát mồ hôi khi tìm lại một thư của Sếp hay của một khách hàng quan trọng. Bạn đã từng muốn Outlook tự động phân loại và chuyển các thư của từng người hoặc từng tài khoản vào từng thư mục riêng.

Xem tiếp

Sắm laptop khuyến mãi giá rẻ mùa tựu trường

Hàng năm vào mùa tựu trường, tại các cửa hàng máy tính thường diễn ra một đợt giảm giá laptop nhằm kích thích nhu cầu mua sắm loại thiết bị này cho sinh viên, học sinh. Đây cũng là cơ hội để mọi người có thể mua được laptop với mức giá có thể xem là thấp nhất trong năm.

Xem tiếp

Những căn nguyên khiến máy tính chậm như rùa

Máy tính sau một thời gian sử dụng thì trở nên già cỗi, khởi động chậm chạp, vận hành kém và tắt máy cũng “không kém phần trang trọng”. Sau đây là những nguyên nhân khiến chiếc máy tính góp phần quan trọng trong công việc của bạn chạy chậm đến mức khó tin.

Xem tiếp

Những trình duyệt web tốt nhất dành cho Mac

Safari là trình duyệt quen thuộc và mặc định dành cho Mac. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng, Mac chỉ có Safari thì có lẽ bạn đã nhầm. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn những trình duyệt web tốt nhất dành cho người dùng Mac.

Xem tiếp

Chia sẻ liên kết kèm tính năng bảo mật

Nếu bạn có ý định chia sẻ cho bạn bè mình một địa chỉ trang web, một đường link ảnh, phần mềm, videoclip... tuy nhiên bạn lại không muốn người thứ 3 biết đường liên kết bạn gửi cho bạn bè mình, thì sao?

Xem tiếp