VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Các hình thức mua phần mềm máy tính

Nhiều phần mềm được phân phối dưới nhiều hình thức khác nhau và giá cả tương ứng cũng khác nhau, đôi khi sự chênh lệch là khá lớn. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể liên hệ với nhà đại lý phân phối để chọn hình thức mua sao cho kinh tế nhất.

Xem tiếp

Máy tính laptop: sửa được những gì?

Có những hư hỏng ở máy laptop không thể sửa chữa được, nhưng cũng có những hư hỏng hoàn toàn có thể sửa chữa được. Nắm bắt được vấn đề này sẽ giúp bạn xác định đúng và sớm hướng giải quyết ngay khi máy của mình xảy ra những trục trặc về phần cứng.

Xem tiếp

Sandboxie Control Tạo hệ điều hành ảo để chạy thử các chương trình lạ

Chương trình sẽ tạo nên một bộ nhớ tạm, và mọi tác vụ đọc / ghi đều thông qua bộ nhớ tạm này nên sau đó có thể xóa sạch không để lại dấu vết gì trên ổ cứng, không ảnh hưởng gì đến hệ thống. nhờ vậy bạn có thể an tâm chạy thử những chương trình mới khi chưa biết tác dụng của nó như thế nào, có an toàn hay có lỗi gì không...

Xem tiếp

Sao lưu online miễn phí trên 13 dịch vụ nổi tiếng

Dịch vụ Backupify hỗ trợ sao lưu dữ liệu trực tuyến từ 13 dịch vụ khác nhau một cách tự động. Đặc biệt, từ nay cho đến 31-1-2010, Backupify đang cho phép người dùng đăng ký tài khoản miễn phí để được sao lưu miễn phí mãi mãi với dung lượng lưu trữ không giới hạn

Xem tiếp

Những cải tiến ấn tượng của Opera Mini 5 beta

Bên cạnh sự “lột xác” về giao diện, phiên bản Opera Mini 5 beta do hãng Opera Software vừa xuất xưởng còn được tăng cường thêm bốn tính năng mới, tăng sự tiện nghi cho người dùng điện thoại di động hỗ trợ Java cũng như BlackBerry khi ngao du Internet

Xem tiếp

Mua laptop second-hand dễ gặp hàng lắp ráp

Chỉ cần khoảng 3-4 triệu đồng là có được chiếc máy tính xách tay được bảo hành 1-3 tháng. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm loại này được "xào nấu" linh kiện và dán tem bảo hành có chất lượng không được ổn định

Xem tiếp

Trang điểm Gmail từ Firefox

Trình duyệt Firefox kết hợp với những ứng dụng bổ sung (add-ons) sẽ giúp người dùng có thể thay đổi, tùy biến nhiều tính năng tiện ích cho hộp thư Gmail của mình.

Xem tiếp

Chọn CCD hay CMOS cho máy ảnh và máy quay phim kỹ thuật số?

Trước đây, các máy ảnh, máy quay video kỹ thuật số dùng chip cảm biến ánh sáng CMOS là loại rẻ tiền, chất lượng kém nên dần dần chip CMOS được thay bằng CCD. Thế nhưng nay, những máy mới nhất, đắt tiền nhất lại được trịnh trọng quảng cáo là dùng chip CMOS.

Xem tiếp

Screen-saver kỳ ảo

Khi vào http://www.mopyfish.net bạn sẽ có ngay một chú cá 3 đuôi rất đáng yêu cho màn hình chờ của mình. không những thế, bạn còn có thể chăm sóc chú cá ngay tại màn hình ấy

Xem tiếp

Lắp hệ thống đèn laser bảo vệ nhà

Khi xem phim khoa học viễn tưởng, người ta thường thấy nhân vật phải bò lê và tránh hàng rào ánh sáng laser đỏ lừ. Đó chính là hệ thống bảo vệ mà bạn có thể dựng lên để báo hiệu kẻ xấu đột nhập.

Xem tiếp

www.flurry.com: Quản lý email từ ĐTDĐ

Dịch vụ Flurry, thông qua phần mềm cùng tên, sẽ giúp bạn dùng điện thoại di động đọc các email gửi đến các hộp thư của mình một cách thuận tiện không kém gì việc dùng một trình duyệt mail trên máy tính. Đặc biệt cước phí Internet khi sử dụng dịch vụ này nhỏ hơn nhiều so với việc truy cập web thông thường qua GPRS.

Xem tiếp

Atomix Virtual DJ 4.3: Nghe và mix nhạc như DJ trên máy tính

Đây là phần mềm phối trộn (mix) để trình diễn những bản nhạc mp3 theo phong cách của các DJ (disc jockey). Nó giúp bạn thưởng thức nhạc theo một “không khí” luôn luôn mới mẻ, đồng thời giúp bạn tập dượt để trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Xem tiếp

Ghép nối hàng trăm video clip miễn phí với Alon Video Joiner

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.

Xem tiếp