VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Active virus shield: Chương trình antivirus miễn phí được Kaspersky hỗ trợ và phát triển

Nếu không kể đến cái giá bán khá đắt thì có lẽ Kaspersky Antivirus sẽ luôn được xếp hàng đầu trong số những phần mềm chống virus được ưa chuộng nhất. Nay, chính hãng sản xuất ra phần mềm đắt giá đó đã đồng ý cùng với AOL hỗ trợ và phát triển một phần mềm chống virus và spyware hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng có túi tiền eo hẹp bảo vệ hữu hiệu chiếc máy tính của mình và không còn phải lo âu vì những trở ngại do sử dụng số đăng ký bất hợp lệ.

Xem tiếp

8 cách tải video không cần cài phần mềm

Người sử dụng chỉ cần truy cập vào những dịch vụ web này, nhập đường link chứa video từ YouTube, Metacafe, DailyMotion, Break... và thực hiện một số bước đơn giản để download nội dung về máy.

Xem tiếp

Enhance Movie Cải thiện chất lượng video

Việc quay video ngày nay không còn đòi hỏi phải có riêng những máy camcorder đắt tiền, mà các máy ảnh kỹ thuật số, nhiều kiểu điện thoại di động cũng có chức năng quay video... Những phương tiện “bình dân” như thế cộng với người sử dụng không chuyên chắc sẽ cho ra những đoạn video chất lượng không cao. Lúc này, những phần mềm có cách sử dụng đơn giản như Enhance Movie sẽ rất cần để sửa chữa nhanh những khuyết điểm.

Xem tiếp

MUPC - Một máy tính, nhiều người dùng cùng lúc

Chỉ có một chiếc máy vi tính nhưng vài ba người có thể sử dụng độc lập cùng lúc - với bàn phím, con chuột và màn hình riêng, chạy những ứng dụng khác nhau. Giải pháp vô cùng tiết kiệm này có thể được thực hiện thông qua một bộ phận gọi là MUPC (Multi Users PC), thực chất là một card PCI tích hợp sẵn chip đồ họa

Xem tiếp

Đem mưa, tuyết vào ảnh tĩnh

Cảnh núi đứng nghiêng bên mặt hồ sẽ hấp dẫn hơn khi bạn chèn thêm hiệu ứng sóng gợn. Hình một người cuốc bộ trong mưa tuyết sẽ sống động hơn khi có những bông tuyết lất phất bay... Điều này có thể làm được chỉ bằng vài click chuột đơn giản.

Xem tiếp

Những phần mềm báo động bảo vệ laptop

Laptop rất nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển nên nó là thiết bị rất dễ bị đánh cắp. Có nhiều cách để bảo vệ laptop của mình, ngoài những cách thông thường như dùng khóa để cố định laptop thì bạn còn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm báo động…

Xem tiếp

Mua laptop second-hand dễ gặp hàng lắp ráp

Chỉ cần khoảng 3-4 triệu đồng là có được chiếc máy tính xách tay được bảo hành 1-3 tháng. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm loại này được "xào nấu" linh kiện và dán tem bảo hành có chất lượng không được ổn định

Xem tiếp

Ghost sao cho vừa 1 CD?

Sao lưu ổ đĩa chứa hệ điều hành bằng Ghost vẫn là phương cách cơ bản và hữu hiệu nhất để bảo đảm an toàn cho máy tính. Vấn đề là nếu file Ghost tạo ra quá lớn thì phải cắt ra thành nhiều phần, lưu trên nhiều đĩa CD rất phiền phức và khó bảo quản. Vậy có cách nào để ổ đĩa chứa hệ điều hành cùng những ứng dụng quan trọng có dung lượng hơn 2 GB có thể ghost vào trọn 1 đĩa CD chỉ 670 MB? Cách giải quyết vấn đề này sẽ được nêu trong bài viết này.

Xem tiếp

Thiết kế website động với Adobe Dreamweaver CS3

Nội dung trang web trong một website động bao gồm những phần cố định và những phần có thể thay đổi theo yêu cầu của người xem hay theo yêu cầu cập nhật. Vì vậy, hầu hết các website cần có sự cập nhật thường xuyên đều ở dạng động để tiết kiệm công sức thiết kế và điều hành. Đối với website tĩnh, phần mềm thiết kế phổ biến là FrontPage, nhưng để thiết kế website động, người ta thường dùng Dreamweaver của hãng Adobe. Kể từ số này, LBVMVT sẽ khởi đăng loạt bài nhiều kỳ, hướng dẫn từng bước cách thiết kế một website động chuyên về bán hàng trực tuyến bằng Dreamweaver CS3. Kỳ này nói về tạo web server, templates và database.

Xem tiếp

EvaPhone - Gọi điện thoại miễn phí đi khắp thế giới

Cho đến giờ này thì trang EvaPhone cung cấp giải pháp điện thoại VoIP miễn phí rất tốt cho người dùng. Bạn có thể gọi điện thoại từ máy tính của mình đến các máy điện thoại để bàn hay di động tại nhiều nơi trên thế giới mà không phải tốn tiền. Chỉ cần máy tính có kết nối Internet, một headphone kết hợp micro, và một tài khoản đăng ký tại evaphone.com.

Xem tiếp

ACD Photo Editor 3: Công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn trong ACDSee 7

Nếu bạn muốn chỉnh sửa tấm ảnh của mình cho vừa ý trước khi in như cắt bớt, làm sáng hơn, cho màu nhã hơn, thêm chữ vào, tẩy bỏ một vài chi tiết..., thậm chí tạo những hiệu ứng đầy ấn tượng thì có thể dùng ngay trình ACD Photo Editor nằm trong bộ phần mềm ACDSee Power Pack 7. Cách dùng đơn giản hơn nhiều so với Photoshop mà kết quả thì bảo đảm hơn, hoàn hảo hơn vì ít phụ thuộc vào... trình độ tay nghề của người sử dụng.

Xem tiếp

Chuyển file PDF tiếng Việt sang Word

Có nhiều phần mềm giúp chuyển một file pdf tiếng Anh sang Word một cách nhanh chóng và chính xác, nhưng chuyển đổi một file pdf tiếng Việt sang Word thì hoàn toàn không dễ dàng như vậy. Bài viết sẽ trình bày một cách phối hợp 3 phần mềm để cho các font tiếng Việt không hoặc ít bị lỗi sau khi khi chuyển đổi từ pdf sang Word.

Xem tiếp