VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


MISA - SME 7.1 phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với Excel, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các phần việc của nghiệp vụ kế toán thuộc mọi lãnh vực, nhưng bạn phải thật rành về phần mềm này thì mới có thể đưa mức độ “tự động hóa” công tác kế toán đặc thù của đơn vị mình lên một mức cao và có hiệu quả được. Trong khi đó, phần mềm MISA-SME 7.1 đã được thiết kế sẵn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam nên rất tiện dụng, dễ học, dễ sử dụng.

Xem tiếp

Tối ưu hóa bộ nhớ với tiện ích miễn phí RAMRush

RAMRush là một tiện ích quản lý bộ nhớ hệ thống miễn phí dành cho Windows. RAMRush có thể tối ưu hóa hiệu quả bộ nhớ của hệ điều hành Windows của bạn và cũng có khả năng thu hồi lại phần dung lượng RAM lãng phí nhằm làm cho máy PC của bạn làm việc nhanh hơn.

Xem tiếp

Kinh nghiệm luyện thi đại học online 2009

Trong khi các lò luyện thi đang nóng và quá tải, có thể một số các sĩ tử sẽ quay sang luyện thi online. Nhưng luyện thi online như thế nào và ở đâu để có thể thu nhận được những kiến thức bổ ích? Bài viết sẽ nêu một số kinh nghiệm giúp bạn trong vấn đề này.

Xem tiếp

Color Cop Chương trình bắt màu chuyên nghiệp

Trong đời thường, khi bắt gặp một màu nào đó trông hay hay, nếu muốn bắt chước, bạn phải mày mò pha chế theo nhiều công thức khác nhau mà chưa chắc đã giống. Trong thực tế ảo, bạn chỉ cần dùng một công cụ như Color Crop là có thể ghi lại được công thức của màu ấy chính xác tới mức 100%.

Xem tiếp

Gazopa: tìm ảnh tương đồng với nét vẽ

Thật là thú vị khi biết rằng Photoshop có thể làm được những hiệu ứng hình ảnh giống như trong phim, chẳng hạn như ma cà rồng, mưa rơi... Sau đây xin giới thiệu hiệu ứng nổ tung từng mảnh.

Xem tiếp

Những tội lỗi của Windows 7

Tổ chức phần mềm mã mở (FSF) đang mở chiến dịch chống lại hệ điều hành mới nhất của Microsoft và gọi nó là "mối nguy hiểm" đối với người sử dụng

Xem tiếp

10 lưu ý khi mua điện thoại

Để lựa chọn một chiếc điện thoại ưng ý, người dùng nên quan tâm đến kích thước màn hình, các kết nối của máy bên cạnh khả năng duyệt web, quay phim, chụp hình và giải trí đa phương tiện.

Xem tiếp

Chương trình chống phân mảnh đĩa tốt nhất

PerfectDisk từng được tạp chí PC World (Mỹ) đánh giá là chương trình chống phân mảnh đĩa tốt nhất. Ưu điểm của nó là: chống lãng phí tài nguyên, quản lý điện năng cho máy laptop và các hệ thống UPS, hợp nhất phân vùng trống bị phân mảnh, tự động tắt máy sau khi hoàn tất, chống phân mảnh cho từng file, sử dụng kỹ thuật AutoPilot Schedule...

Xem tiếp

XP for slower PC: Phiên bản WinXP cho máy cực yếu

Với phiên bản WinXP đặc biệt này thì một máy yếu thật sự (CPU 233 MHz, RAM 64 MB) cũng có thể chạy được hệ điều hành đang được dùng phổ biến nhất hiện nay. Nếu chiếc máy của bạn chỉ yếu thôi chứ không bị hỏng hóc gì nghiêm trọng thì hãy thử dùng thêm một thời gian nữa với XP for slower PC trước khi đem cho hay bán ve chai...

Xem tiếp

Chuyển đổi và tải video từ YouTube thật đơn giản

YouTube là một trong những dich vụ lưu trữ video trực tuyến mạnh và phổ biến nhất hiện nay. Khi truy cập vào kho dữ liệu của YouTube, có thể bạn sẽ thích được tải về các đọan video clip yêu thích. Tuy nhiên, YouTube thường gây khó khăn cho người dùng ở việc tải các đoạn Video về máy.

Xem tiếp

Những mẹo nâng cao với Windows Media Player

Để PC của bạn trở thành nhà hát Opera, để âm thanh vòm vọng ra từ PC của bạn trở nên mượt mà mỗi khi có tâm trạng, bốc lửa khi hưng phấn, hãy cài đặt và sử dụng những mẹo mà tác giả giới thiệu dưới đây!

Xem tiếp

10 việc thú vị với USB

USB có thể làm được rất nhiều thứ ngoài việc “còng lưng” chuyển dữ liệu giúp bạn. Sau đây là 10 việc thú vị bạn có thể thực hiện với một chiếc USB nhỏ xíu, dung lượng ngày càng khổng lồ, giá thành ngày một rẻ

Xem tiếp

Bảo vệ mắt với EyeDefender

Người sử dụng máy vi tính nhiều giờ (trên 2 giờ mỗi ngày) rất dễ có các triệu chứng: mắt bị căng thẳng, mệt mỏi; khô mắt; nóng, rát, ngứa hoặc chảy nước mắt; mắt bị mờ hoặc nhức đầu và đau hốc mắt... Đây là hội chứng rối loạn thị giác do sử dụng máy vi tính (Computer Vision Syndrome - CVS) đang ngày càng phổ biến, nhất là trong giới nhân viên văn phòng, trí thức, sinh viên, học sinh.

Xem tiếp

Hai dịch vụ chia sẻ dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đã chán ngán với việc chia sẻ file tại MegaUpload và RapidShare vì những khó khăn mà hai đại gia này tạo ra đối với người dùng không có tài khoản Premium thì hãy chuyển sang Orbitfiles và 4Shared xem sao. Đây là hai dịch vụ chia sẻ file miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Xem tiếp