VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Opera Turbo - Tăng tốc - tiết kiệm khi duyệt web

Hiện nay không ít người đã dùng Oprea 9.6x làm trình duyệt web mặc định vì những tính năng ưu việt của nó, đặc biệt là về mặt tốc độ. Nay, với Opera Turbo, tốc độ duyệt web được nâng lên đến mức tối đa, đồng thời dung lượng tải xuống có thể được nén đến mức tối thiểu, khiến cho Opera Turbo trở thành “cứu tinh” cho những kết nối có tốc độ dưới 100 kbps.

Xem tiếp

Chia sẻ file dung lượng lớn qua mạng

Chia sẻ hoặc gửi file dung lượng lớn qua e-mail thường khá bất tiện các dịch vụ e-mail thường hạn chế dung lượng file đính kèm. Đó là chưa kể tới việc download một file lớn có thể mất hàng giờ đồng hồ.

Xem tiếp

5 bộ ứng dụng văn phòng trên web

Microsoft và Google đang phát triển hệ điều hành "đám mây" và ứng dụng hỗ trợ truy cập văn bản, bảng tính... ngay trên trình duyệt. Trong khi chờ đợi sản phẩm như thế, người sử dụng có thể tìm đến những giải pháp tương tự

Xem tiếp

7 bước bảo vệ thông tin trên Facebook

Tham gia mạng xã hội có 250 triệu thành viên, trung bình mỗi người có 120 bạn và hơn 70% chơi game, đố vui… nhưng ít người nghĩ tới những nguy cơ khi lộ dữ liệu cá nhân trên mạng này.

Xem tiếp

5 tiện ích CD-DVD miễn phí

Nero Burning ROM cũng chỉ đến ghi đĩa CD/DVD, Virtual CD làm mỗi việc tạo và quản lý ổ đĩa ảo, hay Goldwave cũng chỉ được bạn dùng vào việc chuyển các track CD-Audio ra tập tin dạng mp3...

Xem tiếp

Sắm thiết bị xem truyền hình trên máy tính

Mua thêm một thiết bị thu sóng truyền hình (kỹ thuật số hoặc analog, truyền hình cáp) và gắn vào máy vi tính là giải pháp tiện lợi nhất để xem những chương trình ưa thích, giống như xem trên tivi, khi không thể hoặc không tiện trang bị thêm một chiếc máy ti vi trong phòng hoặc tại nơi làm việc.

Xem tiếp

Gỡ bỏ mật khẩu bị quên lãng trên file PDF

Đặt mật khẩu cho file PDF có thể bảo vệ nội dung không bị chỉnh sửa hay thay đổi, nhưng có thể sẽ gây ra bất tiện nếu muốn chia sẻ chúng. Lỡ quên mất mật khẩu bảo vệ file PDF do chính mình tạo ra, bạn có thể nhờ đến Freeware PDF Unlocker.

 

Xem tiếp

Xử lý máy tính bị treo

Bất cứ người dùng máy tính nào cũng gặp phải trường hợp máy bị “treo”. Những sự cố như vậy vừa làm mất thời gian vừa gây ra nhiều nguy cơ như mất dữ liệu, hỏng file đang hoạt động... Những cách sau đây giúp người dùng xử lý tình huống máy tính bị “treo”.

Xem tiếp

Print Conductor - Quản lí quá trình in ấn 1 cách dễ dàng

Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để chờ in xong tài liệu này rồi mới bắt đầu in tài liệu khác trong quá trình in ấn nhiều tài liệu. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Print Conductor, việc in ấn của bạn sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem tiếp

10 ứng dụng miễn phí tăng lực cho Windows 7

Windows 7 gây ấn tượng mạnh với người dùng ở độ ổn định, tương thích cao và nhiều tính năng hấp dẫn. Với 10 tiện ích “hot” và hoàn toàn miễn phí sau đây, hệ điều hành thế hệ mới của bạn sẽ còn được tăng lực đáng kể.

Xem tiếp

Tắt máy tính siêu nhanh

Đa số người dùng đều cảm thấy thời gian tắt máy (shut down) của Windows XP lâu tới mức không cần thiết và gây phiền toái trong một số trường hợp.

Xem tiếp

Cài WordPress lên máy tính

Thông thường, muốn cài đặt WordPress (blog rất nổi tiếng) lên máy tính cài Windows để thử nghiệm theme, plug-in trước khi tải lên server, bạn cần tải về và cài đặt XAMPP, sau đó cấu hình MySQLvà Apache. Rất phức tạp!

Xem tiếp

Những tính năng mới trên FireFox Mobile

Ngày 18-3, hãng Mozilla đã phát hành trình duyệt Firefox dành cho điện thoại di động mang tên Fennec. Đây là phiên bản đầu tiên hỗ trợ Engine TraceMonkey, cho phép tăng tốc các ứng dụng web được viết trên Javascript.

Xem tiếp

Tìm kiếm nhạc trên web qua giai điệu

Bạn chỉ cần huýt sao một giai điệu của bản nhạc vào micro là có thể tìm ra được bản nhạc ấy nếu nó có lưu hành trên web, không cần phải biết tên bài hát, tên tác giả, ca sĩ hay bất kỳ một ca từ nào...

Xem tiếp

Duyệt nhiều thư cùng lúc trong Gmail

Gmail vừa bổ sung tính năng cho phép người dùng duyệt nhiều hộp thư đến cùng lúc (Multiple Inboxes). Với tính năng này người dùng có thể tiết kiệm được hơn 20% thời gian duyệt thư và xem được nhiều thư quan trọng cùng lúc.

Xem tiếp

XPS: Định dạng tài liệu điện tử mới

Đây là định dạng tài liệu do Microsoft phát triển, tương tự như pdf và cũng nhằm cạnh tranh với pdf của Adobe. Cuộc chiến chỉ mới bắt đầu và chưa phân thắng bại, nhưng trước mắt, người ta nhận thấy rằng file xps dễ tạo hơn và cũng dễ mở hơn, các tiện ích phục vụ cho định dạng này đều có sẵn trong Windows Vista

Xem tiếp

Bộ từ điển chuyên ngành ProDic 2007

Với 400.000 từ Anh Việt - Việt Anh thuộc 15 chuyên ngành khoa học kỹ thuật như cơ khí, điện, điện tử, tin học, xây dựng, đo lường, điều khiển, hóa học, vật liệu... cùng với 150.000 từ chuyên ngành thương mại, ProDic 2007 là bộ từ điển điện tử chuyên ngành quy mô nhất hiện nay. Ngoài các cách tra cứu thuận tiện, có phần phát âm, việc gõ tiếng Việt hầu nhưng không gặp một trở ngại nào.

Xem tiếp

9 lỗi công nghệ cần tránh

Những sai lầm khi sử dụng những ứng dụng công nghệ thông tin vào việc làm đôi khi rất ngớ ngẩn nhưng vẫn có thể xảy ra với những người rất rành công nghệ chỉ vì họ quá chủ quan…

Xem tiếp

Kiểm tra tình trạng nick Yahoo Messenger chính xác

Để kiểm tra nick Yahoo! Messenger của một người nào đó xem họ online, offline, invisible,... thì bạn có một số cách, chẳng hạn như cài thêm chương trình, dùng một số thủ thuật nhưng tiện lợi, nhanh chóng và khá chính xác thì phải kể đến dịch vụ Invisible-scanner.

Xem tiếp