VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Portable Advanced System Optimizer: Bộ công cụ tối ưu hóa hệ thống không cần cài đặt

27 chức năng của bộ công cụ này quả là những thứ cần thiết để cho máy tính hoạt động trơn tru, nhưng điều hấp dẫn hơn cả của Portable Advanced System Optimizer so với những phần mềm tối ưu hệ thống khác là: miễn phí, chạy trực tiếp không cần cài đặt, các chức năng được phân theo nhóm rõ ràng, dễ sử dụng.

Xem tiếp

Thắp sáng bàn phím trong đêm tối

Khi muốn dùng máy tính mà không muốn bật đèn quá sáng làm ảnh hưởng đến người khác, bạn có thể chế thêm đèn LED vào bàn phím, vừa nhỏ gọn, vừa không tốn điện

Xem tiếp

Windows 7 RC - Đôi điều cần biết về đăng ký và sử dụng

Nếu bạn muốn dùng thử hệ điều hành hiện đại Windows 7 thì đây chính là lúc thích hợp: Microsoft vừa chính thức phát hành phiên bản Windows 7 RC cho tất cả mọi người, với số đăng ký có hiệu lực đến cuối tháng 5 năm sau. Nhưng máy bạn có thể dùng được không, và nếu có thì cách tải, cài đặt và đăng ký như thế nào? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết.

Xem tiếp

Sử dụng chung máy in HP qua print server

Print server là một card gắn ngoài hay gắn trong, giúp cho các PC trong mạng LAN sử dụng chung một máy in một cách độc lập hơn, không phụ thuộc vào hoạt động của PC mà máy in gắn vào. Bài viết sẽ hướng cách thực hiện, cụ thể đối với một số dòng máy in HP.

Xem tiếp

5 tiện ích gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình trên Windows

Mặc định, Windows cung cấp tính năng Add/Remove Programs để gỡ bỏ chương trình. Tuy nhiên, nó không thực sự hiệu quả và không “dọn dẹp sạch sẽ” sau khi đã gỡ bỏ chương trình. Dưới đây là 5 tiện ích miễn phí và hiệu quả để thay thế tính năng trên của Windows.

Xem tiếp

5 bản Linux có thể thay thế Windows 7

Windows 7 đang làm mưa làm gió trên thị trường, tuy nhiên để sở hữu phần mềm này người dùng phải trả khoản tiền không nhỏ. Sau đây là 5 bản Linux tốt nhất có thể thay thế Windows 7.

Xem tiếp

Khai thác sức mạnh sound onboard từ dòng chipset của Realtek

Giờ đây khi mua máy mới, trước khi quyết định kê thêm một sound card rời vào danh sách cấu hình, bạn nên xem kỹ lại sound onboard. Rất có thể nó không xoàng xĩnh như bạn nghĩ đâu mà thuộc thế hệ “High Definiton Audio”, cho phép bạn xuất ra 2 nguồn âm thanh độc lập hoặc tăng thêm kênh phát ra hệ thống loa.

Xem tiếp

iReboot: tự động hóa quá trình chuyển Windows

Từ môi trường Windows đang sử dụng (chẳng hạn Windows Vista/7), iReboot cho phép khởi động trực tiếp vào Windows còn lại (chẳng hạn Windows XP), không để bạn mất công ngồi chờ và lựa chọn thông qua dual-boot menu.

Xem tiếp

Chỉnh sửa âm thanh với Akram Audio Editor

Đối với nhiều người không chuyên, việc chỉnh sửa hoặc tạo hiệu ứng cho một file âm thanh theo ‎ý mình là một việc không dễ dàng. Tuy nhiên, với Akram Audio Editor thì việc đó đã được giải quyết.

Xem tiếp

7 điều quan trọng cần biết về virus Conficker

Theo dự báo, vào ngày 01 tháng tư tới đây, sâu máy tính Conficker (còn được gọi là Downadup hoặc Kido) sẽ chính thức xuất hiện. Tính chất phức tạp và nguy hiểm của Conficker đang được cư dân mạng hết sức quan tâm. Sau đÂy là 7 điều quan trọng cần biết sâu máy tính Conficker.

Xem tiếp

X-Setup Pro: Tinh chỉnh Windows dễ dàng với hàng ngàn mục

Đây có lẽ là chương trình tinh chỉnh Windows đầy đủ nhất từ trước đến giờ với khoảng 2.000 thiết lập có sẵn và còn có thể bổ sung thêm bằng các plug-in từ trang chủ. Mặc dù nhiều như thế nhưng việc sử dụng lại vô cùng đơn giản, nhanh chóng và rất an toàn

Xem tiếp

2 cách độ Windows XP lên Windows 7

Thật không khó để nói Windows 7 đang tạo nên một cơn sốt về hệ điều hành mới, đẹp và ổn định. Tuy nhiên, hiện vẫn có nhiều bạn muốn trải nghiệm Windows 7 trước hết là ở cái giao diện đẹp, bóng bẫy của nó. Cũng không ít trường hợp tiết nuối vì máy không đủ cấu hình. Không lo lắng các bạn à! Bài viết sau hướng dẫn các bạn 2 cách độ Widows XP lên Windows 7 trong chớp mắt thôi

Xem tiếp