VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Từ điển Hán Việt miễn phí - HVDic 2.23

Chỉ cần download một file chương trình và một file font hết sức gọn nhẹ, nhanh chóng là bạn đã có trong tay bộ từ điển Hán Việt hoàn toàn miễn phí, phục vụ cho việc học tập và tra cứu.

Xem tiếp

USB Flash Disk Utility: Phân vùng bảo mật cho flash USB A-Data

Công cụ USB Flash Disk Utility (được kèm theo khi mua ổ đĩa flash USB hiệu A-Data), ngoài những chức năng thông thường như tạo flash USB có khả năng boot, còn có một chức năng đặc biệt là tạo hai phân vùng cho flash USB: một dùng ghi chép dữ liệu bình thường và một có bảo mật dùng ghi những dữ liệu riêng tư...

Xem tiếp

Rip DVD tự động chỉ với một click

Với phần mềm DVD Shrink và một đoạn script thích hợp, việc sao chép một đĩa phim DVD vào ổ cứng để xem sau giờ đây có thể được tiến hành chỉ với một cái bấm chuột...

Xem tiếp

Chia sẻ máy in trong mạng nội bộ

Nếu các máy tính trong phòng làm việc của bạn đã được kết nối với nhau qua mạg LAN, bạn nên share máy in đang dùng ở một máy cho các máy khác cùng sử dụng, thay vì phải chép file sang máy có máy in để in hoặc mua thêm máy in.

Xem tiếp

Di chuyển toàn bộ danh sách nick Yahoo Messenger

Có một lúc nào đó, để tránh bị quấy rầy khi “chát”, bạn buộc phải làm cái việc “thay tên đổi họ” là tạo cho mình một nick mới. Vấn đề là làm sao đưa danh sách rất dài các bạn chát trong nick cũ sang nick mới một cách nhanh chóng, đồng thời loại bỏ đi những kẻ quấy rầy. Cách giải quyết được nêu trong bài viết.

Xem tiếp

STOIK Imagic - duyệt, xem, xử lý ảnh và biên tập video

Hiếm thấy phần mềm nào như STOIK Imagic khi nó bao gồm các chức năng duyệt ảnh, xem, xử lý ảnh cùng với chức năng biên tập video. Nó hầu như đáp ứng mọi công việc liên quan đến những tấm ảnh kỹ thuật số của bạn, từ lưu trữ cho đến sửa chữa, in, tạo slideshow, web album và cả việc tạo trò chơi ghép hình. Trong bài này xin giới thiệu đến các bạn 2 chức năng nổi bật của STOIK Imagic là biên tập ảnh và video (Edit selected Photos và Edit Video).

Xem tiếp

Đưa slideshow PowerPoint vào trang web hay blog

Bạn đã biết cách chèn hình, chèn video, audio... vào trang web hay blog của mình, nhưng để chèn một slideshow PowerPoint vào thì phải làm sao? Bài viết này sẽ giúp những ai đã có sẵn các file ppt có thể đưa chúng lên web giới thiệu mà không phải mất công tạo dựng những dạng slideshow khác.

Xem tiếp

Những tiện ích miễn phí, nhỏ mà hay

Những tiện ích rất nhỏ, chỉ khoảng vài chục kilobyte, được NirSoft cung cấp miễn phí, có thể sẽ đem lại ích lợi lớn nếu nó đúng là thứ bạn đang cần: Tìm lại password mà giờ đây chỉ còn là những ký tự hình sao trong máy; Xóa đi một số địa chỉ web đã lưu lại trong History; Tìm tại số đăng ký của một phần mềm.

Xem tiếp

Tìm hiểu về màn hình laptop

Nếu muốn mua máy tính xách tay nhưng không có nhiều kinh nghiệm về display thì những thông tin dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn. Lời khuyên chung là cần tìm hiểu về điều kiện bảo hành với chấm màn hình của từng hãng.

Xem tiếp

WinDVD Media Center: Trung tâm giải trí tuyệt vời cho máy tính

Từ lâu, WinDVD vốn đã khẳng được vị thế hàng đầu của mình trong làng multimedia player. Đến “thế hệ” WinDVD Media Center này, ngoài giao diện tuyệt đẹp, chất lượng hình ảnh và âm thanh được nâng cao, chức năng của nó còn bao gồm cả việc nối mạng multimedia với các máy tính và nhiều loại thiết bị khác, sao lưu hay tạo ra các đĩa phim, nhạc và dữ liệu...

Xem tiếp